Ưu điểm của tấm lợp Eurolines

  • 1478762672

Tấm lợp nhựa Eurolines đạt tiêu chuẩn Châu Âu có khả năng chống ăn mòn hóa chất, kháng axit, cách nhiệt, cách điện với giá cả hợp lý. Gọi ngay!!
Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam

Tấm lợp Eurolines là dòng tấm lợp chống ăn mòn hóa chất có tính năng vượt trội như là tấm lợp kháng axit, kháng hóa chất, cách âm, cách nhiệt, trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt, đồng thời có màng phim bảo vệ và chứa chất kháng UV, giúp tăng độ bền của sản phẩm trong khu vực có hơi hóa chất ăn mòn. Là dòng tấm lợp giá hợp lý so với các dòng tấm lợp khác.

Từ lâu, tấm lợp kim loại là dòng tấm lợp sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng do kim loại là dòng vật liệu truyền thống, đã được sử dụng nhiều trong các ngành không chỉ xây dựng. Ưu điểm là dễ sản xuất khi có nguồn tài nguyên sắt hay kim dồi dào. Mặc dù đây là sản phẩm rất dễ mua và sử dụng, nhưng tôn lợp kim loại có nhược điểm là rất ồn, do kim loại khả năng cách âm kém, trong khi lại là dòng tấm lợp gây nóng cho căn nhà hay không gian sử dụng cho công trình xây dựng khi kim loại có tính dẫn nhiệt. Đòng thời, chỉ với điều kiện mưa thông thường, nếu qua thời gian, tấm lợp kim loại sẽ bị oxi hóa dẫn, dễ cũ, hoan rỉ và hỏng hay thủng, vỡ,... Và nhất là trong các mỗi trường hóa chất, môi trường muối vùng ven biển, thì tôn lợp hay tấm lợp kim lại càng nhanh bị ăn mòn, hoen rỉ và hỏng. 

Với chất liệu làm hoàn toàn bằng nhựa, tấm lợp Eurolines mang nhiều lợi ích và công dụng của nhựa so với tấm lợp bằng kim loại.
Như chúng ta đều biết, do nhựa không bị ăn mòn trong môi trường hóa chất và tính dẫn nhiệt và dẫn điện kém so với chất liệu bằng sắt, nên tấm nhựa Eurolines sẽ có đặc tính đáng lưu ý là loại tấm kháng axit, tấm kháng hóa chất, chống ăn mòn hóa chất và cách nhiệt, cách điện hiệu quả so với các dòng tấm lợp kim loại.
Bên cạnh đó, tấm lợp nhựa Eurolines còn làm từ nhựa PVC nên độ cứng và độ bền cao không thua kém gì so với tấm lợp kim loại.

 

Tấm lợp nhựa Eurolines là giải pháp tối ưu cho công trình nhà máy.


Tấm lợp nhựa Eurolines có cấu tạo ba lớp được cấu tạo như sau:
Lớp bề mặt  là dòng nhựa được nhập khẩu từ Đức, với tính năng nổi bật không bay màu, chống hóa chất ăn mòn, chồng trầy xước giúp cho tấm lợp trông luôn như mới
Lớp giữa là lớp nhựa FOAM với tính năng cách âm, cách nhiệt cho: trần nhà, tàu thủy, nhà xưởng, kho hàng đông lạnh, mái lợp dân dụng…
Lớp PVC( Poly Vinyl Clorid)  lớp nhựa trắng dưới tấm lợp không những tạo phản xạ ánh sáng, tạo bề mặt sáng, mà còn có chức năng tăng độ cứng và cách âm cách nhiệt. Đồng thời tạo ra nhiều ánh sáng, vẻ đẹp thẩm mỹ cho các không gian của các ngôi nhà, là thành phần tạo nên một tổng thể không gian nội thất hiện đại, sang trọng và đẹp. Tấm lợp Eurolines vì thế mà hoàn toàn có thể thay thế các tấm trần thông thường như tấm trần gỗ hay trần nhà bằng gạch.

So với nhiều loại tấm lợp nhựa đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, tấm lợp Eurolines được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Châu Âu với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn nếu so sánh với các dòng tấm lợp truyền thống kiện có.

Tấm lợp chống ăn mòn hóa chất
Tấm lợp Eurolines được cấu thành từ nhựa polyester chuyên dụng và sợi thủy tinh cao cấp, nó trải qua quá trình đóng rắn tạo thành các nối ngang vững chắc nên vật liệu trở nên trơ với các tác nhân gây ăn mòn như hơi axit, bazo, các chất hữu cơ và các muối kim loại.
Tấm lợp Eurolines không dẫn điện nên không xảy ra quá trình ăn mòn điện hóa trong quá trình sử dụng như tấm lợp kim loại.

Không lão hóa
Cấu thành từ hệ nhựa chứa chất kháng UV và hai mặt được bảo vệ bởi màng phim bám dính, Eurolines có khả năng kháng lão hóa, chống giảm cấp trước tác động của các yếu tố môi trường xung quanh.

Độ bền cao
Tấm lợp Eurolines có tính năng cơ học cao, không bị gãy vỡ khi va chạm, độ rắn chắc và cứng cao, không bị biến dạng theo thời gian sử dụng.
Tấm lợp Eurolines đáp ứng được sự uốn cong, căng kéo và sở hữu các đặc tính cơ lý phù hợp với các tiêu chuẩn thiết kế.

Trọng lượng nhẹ
Khối lượng tấm lợp Eurolines nhẹ hơn các loại tấm lợp bằng vật liệu khác, điều này giúp việc vận chuyển trở nên thuận tiện và tiết kiệm hơn, đặc biệt vùng địa hình không thuận lợi như miền  núi, cao nguyên, hải đảo…
Ngoài ra, trọng lượng nhẹ cho phép giảm kết cấu khung nhà của công trình, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

An toàn – Dễ lắp đặt
Trong quá trình lắp đặt, tấm lợp Eurolines nhẹ, không dẫn điện và không sắc cạnh như tấm lợp kim loại nên thi công an toàn.
Trọng lượng nhẹ cho phép quá trình thi công nhanh chóng.

Tính tương thích
Sản phẩm có kiểu sóng và độ dày, màu sắc, kích thước theo yêu cầu của khách hàng, dễ dàng đưa vào các thiết kế. 

 Ứng dụng của tấm lợp:
- Nhà máy sản xuất hóa chất.
- Nhà máy sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu.
- Nhà máy xi mạ, luyện kim.
- Các công trình ở vùng ven biển.
- Nhà máy thuộc da.
- Nhà máy chế biến nước chấm.
- Nhà máy chế biến thịt gia cầm.

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axit, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.
Với mong muốn sản phẩm do Phát Lộc sản xuất được hiện diện khắp phục vụ lợi ích cho nhu cầu người tiêu dùng tốt nhất, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Để nhận thông tin chi tiết báo giá sản phẩm tấm lợp Eurolines, Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc: 
Hotline: 0902 979998/ 0904 964877 
Địa chỉ: 126 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.