Màu sắc của tấm lợp mái Eurolines

  • 1476246854

Phát Lộc sản xuất ra hàng loạt kích thước, độ dày và màu sắc khác nhau để phục vụ cho công trình, người tiêu dùng nhanh gọn nhẹ tiện lợi nhất.
Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam
Phát Lộc tự hào đơn vị sản xuất thành công và phân phối tấm lợp Eurolines uy tín trên toàn quốc - sản phẩm số 1 cho các nhà máy có nguy cơ bị mòn hóa chất, khí oxi hóa. Sản phẩm siêu bền, chống nóng, chống ồn, chống ăn mòn hóa chất, tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế, thân thiện môi trường.
 
 

Ưu điểm của tấm lợp Eurolines so với các tấm lợp thông thường khác:

- Màu sắc luôn tươi mới
- Siêu bền, chống lão hóa
- Chống ăn mòn, kháng hóa chất
- Cách nhiệt – cách âm
- Chống giông tố, bão lốc
- Chiều dài tùy ý, thi công nhanh chóng
- Nhẹ, dễ vận chuyển
- Tiết kiệm chi phí
- Có khả năng tái sử dụng
- Thân thiện môi trườn

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo quý khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó cùng sản phẩm của chúng tôi, Phát Lộc đã sản xuất ra hàng loạt kích thước, độ dày và màu sắc khác nhau để phục vụ cho công trình, người tiêu dùng nhanh gọn nhẹ tiện lợi nhất. 
Sản phẩm có độ dày:  2.0mm, 2.5mm, 3.0mm, 3.5mm,...


Bảng màu tấm lợp Eurolines:
Bảng màu tấm lợp Eurolines

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.

 
Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc:
Hotline: 0902 979998/ 0904 964877
Địa chỉ: 126 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội