Tấm lợp chống axit, ăn mòn hóa chất Eurolines

  • 1476246190

Tấm lợp Eurolines là một loại tấm lợp có tính năng nổi bật là kháng axit, kháng ăn mòn hóa chất

Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam

Tấm lợp kháng hóa chất, tấm lợp kháng axit- nhu cầu thị trường

Xã hội ngày càng phát triển, nền kinh tế đang dần chuyển hướng sang công nghiệp, tại các nhà máy sản xuất, khí thải khí độc, hóa chất làm ảnh hưởng không nhỏ tới không khí, môi trường cũng như vật liệu trong nhà máy mà nhà dân trở nên dễ bị hoen rỉ, mục nát gây thiệt hại về kinh tế không nhỏ. Nước mưa cũng không còn trong sạch mà luôn đi cùng các loại tạp chất hóa chất thì yêu cầu về một vật liệu mái có thể chịu được vấn đề này là vô cùng cần thiết.


Tấm lợp Eurolines chống axit, ăn mòn hóa chất
 

Phát Lộc là đơn vị đã thiết kế và sản xuất thành công sản phẩm tấm lợp chống ăn mòn hóa chất Eurolines với nguyên liệu sản xuất 100% là nguyên liệu thô, phụ gia sử dụng hoàn toàn không có amiăng, sợi thủy tinh nên sản phẩm tuyệt đối an toàn, bảo vệ môi trường và sức khỏe.

Đặc điểm ưu việt của tấm lợp Eurolines Phát Lộc:

Tấm lợp chống axit, ăn mòn hóa chất : không bị hóa chất ăn mòn dẫn đến hoen rỉ, mục nát như tôn.

– Là loại tôn lợp siêu bền: công nghệ sản xuất cho ra sản phẩm có độ vững chắc, chịu lực, va đập lớn, không bị lão hóa, tuổi thọ cao trường tồn với thời gian, trong mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt.

– Chống trọi giông tố, bão lốc: Múi sóng cao, thoát nước cực nhanh, khe chống tràn giúp mái nhà không bị dột, hắt nước, khi mưa to. Chịu được mưa đá, bão lốc.

Tấm lợp cách nhiệt, tấm lợp cách âm: với đặc tính nhựa chống nóng – chống ồn : Triệt tiêu âm thanh, tiếng ồn do mưa gây ra, giảm độ nóng bức trong thời tiết nắng nóng. Là dòng tấm lợp chịu nhiệt tốt.

Tấm lợp siêu bền : Mái nhà luôn như mới, không bị bay màu, rêu mốc.

– An toàn khi sử dụng: Tấm lợp cách điện nên tuyệt đối an toàn khi trời sấm sét.

– Thân thiện môi trường : Sản phẩm không có độc tố, bảo vệ sức khỏe.

– Dễ thi công, lắp đặt: chiều dài bất kỳ nên lắp đặt đơn giản.

Sử dụng tấm lợp sinh thái Eurolines của Phát Lộc độ bền cao từ 15 đến 20 năm, màu sắc tươi sáng, giá cạnh tranh nhất.

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.

Với mong muốn sản phẩm do Phát Lộc sản xuất được hiện diện khắp phục vụ lợi ích cho nhu cầu người tiêu dùng tốt nhất, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá tấm lợp chống ăn mòn hóa chất  Eurolines, Qúy khách xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc

Hotline: 0902 979998/ 0904 964877
Địa chỉ: 126 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội