Thông số kỹ thuật tấm lợp Eurolines

  • 1477622582

Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam
Trước đây sử dụng tấm lợp kim loại trong các công trình xây dựng khá phổ biến. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, loại sản phẩm này thường rất ồn và nóng, sau một thời gian sử dụng sẽ bị hoen rỉ và thủng; đặc biệt trong môi trường hóa chất hay tại các vùng ven biển thì càng nhanh bị ăn mòn dẫn đến hoen rỉ nhanh chóng.
 
Yêu cầu kỹ thuật tấm lợp Eurolines
 
Khắc phục tình trạng này, Phát Lộc đã thành công nghiên cứu và sản xuất ra tấm lợp nhựa Eurolines với nhiều ưu điểm vượt trội so với tấm lợp sắt: siêu bền, chống ăn mòn hóa chất, cách nhiệt cách âm, không lo hoen rỉ trong quá trình sử dụng. Với đặc tính của nhựa công nghiệp, tấm lợp Eurolines đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe mà thân thiện với môi trường.
Chủng loại cùng với tấm lợp Eurolines trên thị trường còn có nhiều tên khác như tấm lợp chống ăn mòn, tấm lợp kháng hóa chất, tấm lợp cách nhiệt, tấm lợp cách âm, tấm lợp nhựa...


Thông số kỹ thuật:
 

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.

 
Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc:
Hotline: 0902 979998/ 0904 964877
Địa chỉ: 126 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội