Tôn nhựa sáng Phát Lộc siêu bền tuổi thọ tới 15 năm

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tôn nhựa sáng Phát Lộc siêu bền tuổi thọ tới 15 năm

09:55 - 27/04/2017 206

Sử dụng tôn nhựa sáng Phát Lộc độ bền sáng cao bởi ưu điểm vượt trội, đặc biệt là đặc tính siêu bền tuổi thọ sản phẩm có thể tới hơn 15 năm. Đọc thêm ngay..

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, tấm lợp nhựa lấy sáng được bán rất rộng rãi với nhiều thương hiệu khác nhau. Và sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong: mái lấy sáng, vách ngăn, cửa, giếng trời, bảng quảng cáo…

Tấm lấy sáng Phát Lộc

Nhờ các ưu điểm: Nhẹ, bền, dễ thi công lắp đặt, và có độ truyền sáng cao... Vì vậy, ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng như là vật liệu lấy sáng và trang trí. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp các công trình này không có chất lượng và độ thẩm mỹ như yêu cầu sau một thời gian sử dụng, như là: Tấm chuyển màu thành vàng úa, có hiện tượng đọng nước bên trong, rêu và bụi tích tụ, bị gãy, vỡ…

Sử dụng tôn nhựa sáng Phát Lộc độ bền sáng cao bởi ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

- Tôn nhựa thiết kế sóng đều, thẩm mỹ.

- Sản phẩm siêu bền được sản xuất bằng phụ gia đặc tạo nên sản phẩm có tính ưu việt, không bị lão hóa, ố vàng, giòn vỡ suốt thời gian sử dụng.

- Tuổi thọ sản phẩm trên 15 năm, tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế.

Tôn nhựa lấy sáng sản xuất trên công nghệ máy móc hiện đại nhằm đáp ứng cho các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ, chất lượng và sự bền bỉ.

- Tấm lấy sáng được làm từ nguyên liệu cao cấp có tính an toàn cao, không gây độc hại cho người sử dụng.

Nhận thi công lợp mái,  theo yêu cầu của khách hàng.

- Nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

--

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu tấm lợp lấy sáng, vật liệu tấm lợp cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn, pallet nhựa PVC làm khay đỡ gạch không nung ...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.
Tính tới năm 2017, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng và đối tác, nhà phân phối ở các tỉnh thành và thành phố trên toàn quốc như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa...

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm lợp lấy sáng Phát Lộc tốt nhất , Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc!

--

Xem thêm:

Ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng UPVC so với những loại khác

Bí quyết để không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên