Pallet nhựa PVC dùng sản xuất gạch không nung

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Pallet nhựa PVC dùng sản xuất gạch không nung

11:21 - 08/11/2018 1522

Ổn định chất lượng và nâng cao sản lượng gạch không nung, các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất gạch không nung đã tiến hành thay thế tấm tre ép bằng tấm pallet nhựa PVC tổng hợp.

Pallet nhựa PVC được dùng rất nhiều trong sản xuất các loại gạch không nung, gạch nhẹ… Pallet nhựa có tác dụng đỡ gạch trong quá trình ép tạo hình và quá trình đóng rắn viên gạch bê tông. Tấm đỡ gạch PVC được làm từ nhựa tổng hợp với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà đáng kể nhất là độ bền rất cao so với các loại pallet khác.
 
Pallet nhựa PVC dùng sản xuất gạch không nung
 
Ưu điểm của tấm pallet nhựa PVC
 
Ưu điểm của tấm pallet nhựa PVC: Độ bền cơ học của pallet pvc là rất cao tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa. Tuổi thọ trung bình của tấm pallet từ 10 đến 20 năm; Các tấm pallet phẳng có độ dầy đồng đều không cong vênh trong quá trình sử dụng ép gạch; Pallet làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp nên không bị ăn mòn trong môi trường làm việc có Xi măng, HCl, H2SO4, NaOH… và hoàn toàn không thấm nước.
 
Với mục tiêu ổn định chất lượng và nâng cao năng lực sản xuất nhằm cung ứng sản phẩm ngày một nhiều hơn ra thị trường, các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất gạch không nung đã tiến hành thay thế tấm tre ép dùng trong quá trình sản xuất gạch bằng tấm pallet nhựa PVC tổng hợp.
 
Mua Pallet ở đâu ?
 
Công ty TNHH vật liệu nhiệt Phát Lộc là đơn vị trực tiếp sản xuất tấm nhựa PVC, tấm pallet nhựa đỡ gạch tại thị trường Việt Nam. Hàng chuẩn đảm bảo so với hàng Trung Quốc, chất lượng cao, bảo hành hậu mãi 1 đổi 1, giá tốt nhất.
 
Pallet gạch không nung Phát Lộc có chất lượng đảm bảo, ổn định, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của dây chuyền sản xuất gạch không nung. Pallet nhựa không cong vênh, giúp quá trình vận hành dây chuyền sản xuất không bị gián đoạn, trục trặc, qua đó trực tiếp nâng cao sản lượng gạch 10%, mang lại nhiều lợi ích kinh tế, đảm bảo an toàn lao động .