Tấm nhựa PP cho ngành công nghiệp hóa chất

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tấm nhựa PP cho ngành công nghiệp hóa chất

16:35 - 23/04/2018 1053

Ưu điểm lớn nhất của tấm nhựa PP là có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, trọng lượng nhẹ, giá thành thấp hơn, dễ vận chuyển, thi công lắp đặt đơn giản, thuận tiện cho quá trình bảo trì bảo hành thiết bị.

Trong những năm gần đây, nghành cơ khí chế tạo có thêm một vật liệu mới với đặc tính ưu việt - Tấm nhựa PP đặc Phát Lộc.
 
Bồn bể mạ xi làm từ tấm nhựa pp
 
Ưu điểm lớn nhất của Tấm nhựa PP so với các vật liệu truyền thống như sắt, thép, inox, gỗ là vừa có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, vừa có trọng lượng nhẹ hơn so với kim loại, giá thành thấp hơn, dễ vận chuyển, thi công  lắp đặt đơn giản, thuận tiện cho quá trình bảo trì bảo hành thiết bị.
 
Ống gió làm từ tấm nhựa PP
 
Được các đơn vị cơ khí chế tạo dùng để gia công các thiết bị như: 
- Bồn bể chứa axit, hóa chất tẩy rửa, thiết bị xử lý nước thải, nước cấp
- Mặt bàn thí nghiệm lý hóa, tủ hút khí độc, tủ đựng hóa chất
- Ống hút khí thải, tháp xử lý khí, đường ống thông gió trong các nhà máy, lát sàn trong các khu vực nhà xưởng có hóa chất, chế tạo quạt hút khí axit.
- Do tính chất an toàn của vật liệu, nó được dùng thi công sàn, vách phòng sạch trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy dược, thực phẩm…
 
Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho Quý khách hàng những vật liệu mới với những khả năng ứng dụng vượt trội. Mang lại giá trị ứng dụng và hiệu quả kinh tế cho Quý khách hàng.
 
Xem thêm : Tấm nhựa PVC đa dạng ứng dụng trong ngành công nghiệp.