Tấm cách nhiệt A1

  • 1476413828

Tấm cách nhiệt A1 đóng gói dạng cuộn được sản xuất dựa trên nguyên lý phản xạ bức nhiệt, ngăn được 50% nhiệt bức xạ bên ngoài.
Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam

Tấm cách nhiệt A1 của Phát Lộc

Tấm cách nhiệt A1 được tạo bởi 01 lớp túi khí với 1 mặt nhôm nguyên chất. Sản phẩm đóng gói dạng cuộn được sản xuất dựa trên nguyên lý phản xạ bức nhiệt. Đây là dòng sản phẩm rất hiệu quả trong việc chống nóng, bên cạnh hiệu quả cách nhiệt, tấm lợp cách nhiệt Phát Lộc còn mang đến cho không gian chuyên nghiệp, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và hoàn toàn thân thiện với môi trường.
Tấm cách nhiệt A1 


Thông số tấm cách nhiệt A1:

- Cách âm : 55%
- Khả năng cách nhiệt :
+ Ngăn được 50% nhiệt bức xạ bên ngoài
+ Chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của tấm lợp ~ 50%
- Độ dày : 4mm
- Không có khả năng chống cháy
- Hình thức : Vật liệu mỏng, nhẹ sạch đẹp, bề mặt sáng

Đặc điểm nổi bật của tấm cách nhiệt A1 Phát Lộc

- Khả năng cách nhiệt cao, giảm nhiệt độ mái tôn, chống nóng, chống ồn đến 90%
- Vật liệu mỏng, nhẹ sạch đẹp, bề mặt sáng giúp phản xạ nhiệt.
- Chống bắt lửa, chống cháy lan.
- Không độc hại đối với môi trường và con người; ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn, ngưng tụ nước, bảo vệ và tăng tuổi thọ cho mái nhà.
- Lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng và không cần bảo trì, có độ bền cao.
- Tiết kiệm chi phí về điện năng cung cấp ánh sáng và điều hoà nhiệt độ.
- Không gây độc hại, thân thiện với môi trường.
- An toàn cho sức khoẻ, cuộc sống, và hoạt động sản xuất.
- Tấm cách nhiệt túi khí Phát Lộc được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp, nhà xưởng, kho chứa hàng, các công trình dân dụng...

 
Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất và  với bề dày lâu năm, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng ủng hộ tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm cao và giá cạnh tranh nhất.

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!
 
Để biết thêm thông tin chi tiết báo giá tấm cách nhiệt, Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc: Hotline: 0902 979998/ 0904 964877 Địa chỉ: 126 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội