So sánh Pallet PVC với Pallet tre,gỗ

  • 1476414935

Pallet PVC siêu bền, tuổi thọ gấp hơn 3 lần pallet tre gỗ. Sản phẩm không bị cong vênh, không ngấm nước giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế, hạn chế gián đoạn sản xuất.
Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam

Pallet nhựa không còn xa lạ với người tiêu dùng cũng như các nhà máy xí nghiệp, chúng được sử dụng rất phổ biến để kê hàng hóa, dịch chuyển hàng hóa bằng xe nâng trong các nhà máy, xí nghiệp hay kho bãi,… Đặc biệt là làm tấm pallet đỡ gạch trong nhà máy sản xuất gạch không nung, sản phẩm giúp lao động dễ dàng hơn trong việc di chuyển hàng hóa tự nơi này đến nới khác.

Tấm pallet pvc nhựa đặc ưu điểm vượt trội

Pallet PVC Phát Lộc

 
So với Pallet bằng gỗ thì Pallet nhựa có những ưu điểm vượt trội như: Có tải trọng nhẹ hơn, thiết kế để dễ dàng vệ sinh, kháng mùi tốt, có độ bền cao và giữ an toàn cho hàng hóa tốt hơn. Như thế sẽ giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi hơn. Làm giảm chi phí cho khách hàng khi có thể sử dụng Pallet nhiều lần và qua nhiều thời gian hơn.
 
Pallet bằng tre, gỗ không chịu được nước, thấm nước nên rất nhanh hỏng, trầy xước bề mặt, mục nát, biến dạng. Vì thế nên pallet tre gỗ có tuổi thọ rất thấp, tốn chi phí sửa chữa, thay thế pallet mới. Gạch không nung sản xuất trên pallet tre có chất lượng thấp hơn, tốn nguyên liệu xi măng hơn, giảm khả năng cạnh tranh. Tính ra, chi phí sử dụng pallet tre cao hơn pallet nhựa đến 35%.

 

Pallet tre gỗ bị mục nát sau thời gian ngắn sử dụng
 


Pallet nhựa cao cấp hoàn toàn phá bỏ tất cả những nguy hại đó, nó còn tránh được mối mọt và ẩm ướt giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.
 
Pallet PVC Phát Lộc là vật liệu siêu bền, tuổi thọ gấp hơn 3 lần pallet tre gỗ. Sản phẩm không bị cong vênh, không ngấm nước giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế, hạn chế gián đoạn sản xuất. Pallet Phát Lộc có bề mặt phẳng nhẵn, độ dày đồng đều giúp viên gạch đạt chất lượng cao hơn, độ đồng đều cao. Sử dụng pallet Phát Lộc, nhà máy gạch không nung còn tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu, giúp giảm giá thành, tăng khả năng cạnh tranh.