Pallet cho máy ép rung

  • 1477886119

Máy ép gạch rung truyền thống cho gạch ra lò rất đồng đều, đảm bảo chất lượng, sản lượng của sản phẩm đầu ra.
Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam
Các loại gạch xây dựng không nung, gạch bê tông cốt liệu có đặc điểm là bền, rẻ, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường nên được đánh giá rất cao so với gạch đất nung truyền thống. Vì vậy đầu tư dây chuyền ép gạch không nung đang tạo nên hướng đi mới trong xây dựng, tuy nhiên điều các doanh nghiệp, tư nhân băn khoăn là làm thế nào để đảm bảo cho chất lượng những viên gạch khi ra lò đạt chuẩn và sử dụng máy móc như thế nào là phần quan trọng không thể thiếu được.
 
pallet cho máy ép rung
 
    
Đối với máy ép rung công nghệ truyền thống là công nghệ được các nước phát triển như Đức, Nhật, Hàn Quốc .v.v. sử dụng với lịch sử lâu đời     .
 
Loại máy này có khuôn gạch sản xuất gia công hết sức đơn giản nhưng hiệu quả sản xuất rất cao    
     
Bảo dưỡng sửa chữa: Kết cấu máy đơn giản, dễ dàng bảo dưỡng, thay thế. Chi phí bảo dưỡng, bảo trì máy thấp

Tính ổn định: Gạch ra lò rất đồng đều, đảm bảo chất lượng, sản lượng của sản phẩm đầu ra.

Tuy nhiên nhược điểm của loại máy này là công nghệ ép rung nên có tiếng ồn lớn,  vì vậy khi đưa vào hoạt động thường cần có biện pháp để giảm tiếng ồn trong quá trình sản xuất để không ảnh hưởng đến mọi người.

Bên cạnh dây chuyền máy ép, 1 điều nữa cần nhà đầu tư quan tâm chính là pallet đỡ gạch. Phổ biến nhất có 2 loại có là pallet nhựa và pallet ép tre, gỗ. 
Pallet bằng tre, gỗ không chịu được nước, thấm nước nên rất nhanh hỏng, trầy xước bề mặt, mục nát, biến dạng. Vì thế nên pallet tre gỗ có tuổi thọ rất thấp, tốn chi phí sửa chữa, thay thế pallet mới.
So với Pallet tre, gỗ thì
Pallet nhựa có những ưu điểm vượt trội như: Có tải trọng nhẹ hơn, thiết kế để dễ dàng vệ sinh, kháng mùi tốt, có độ bền cao và giữ an toàn cho hàng hóa tốt hơn. Vì vậy làm giảm chi phí cho khách hàng khi có thể sử dụng Pallet nhiều lần và qua nhiều thời gian hơn.