Dây chuyền sản xuất gạch không nung với Pallet Phát Lộc

  • 1488872965

Pallet Phát Lộc là một bộ phận không thể thiếu cho việc hoạt động của dây chuyền sản xuất gạch không nung.
Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam

Dây chuyền gạch không nung

Gạch không nung đang ngày càng chiếm tỉ lệ ngày càng tăng và chiếm vị trí quan trọng trong cơ cấu vật liệu xây dựng. Nhà nước đang thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất và sử dụng gạch không nung thay thế hoàn toàn cho gạch nung truyền thống. Điều này tạo cơ hội cực lớn cho các doanh nghiệp trong việc cung cấp gạch xây dựng cho các công trình.

Các đơn vị đầu tư dây chuyền gạch không nung đang được ưu tiên thúc đẩy bằng nhiều cơ chế. Đây là hướng đi lâu dài, đúng hướng của Chính phủ và nhà nước Việt Nam. Hưởng ứng quyết định, chính sách của chính phủ, các nhà máy gạch không nung đã ngày càng lớn mạnh, đầu tư cả về quy mô lẫn số lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu gạch xây đang gia tăng.
 

Quyết định sản xuất gạch không nung, nhà đầu tư quan tâm đầu tiên đến dây chuyền sản xuất gạch.
Một dây chuyền sản xuất gạch không nung hoàn thiện bao gồm :
1. Hệ thống silo phối trộn nguyên vật liệu;
2. Hệ thống tiếp liệu;
3. Dây chuyền máy tính để ép gạch;
4. Hệ thống khay đỡ;

5. Hệ thống di chuyển gạch

 

 

Pallet Phát Lộc là một bộ phận không thể thiếu cho việc hoạt động của dây chuyền sản xuất gạch không nung. Pallet là khay đỡ, nguyên liệu được dồn vào khuôn ép, máy rung ép, tạo hình gạch trong khuôn, sau đó ép những viên gạch lên pallet, pallet đỡ 25-56 viên gạch được dây chuyền di chuyển ra ngoài, sau đó công nhân đẩy xe nâng, nâng pallet với gạch ra sân phơi. Nếu không có pallet đỡ gạch thì dây chuyền gạch không nung không thể hoạt động, sản xuất ra viên gạch được.

 

Khi tìm hiểu về hệ thống khay đỡ trong  dây chuyền sản xuất gạch không nung, nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ về pallet: kích thước, độ dày, các chủng loại pallet để góp phần chuẩn bị chu đáo cho khởi động hoạt động sản xuất.

 

Pallet Phát Lộc được làm từ nhựa PVC với các phụ gia cao cấp. Sản phẩm có độ bền cơ học cao, chịu va đập, chịu mài mòn, chịu lực ép rung lớn của máy. Pallet Phát Lộc có tuổi thọ gấp 3 lần pallet tre gỗ giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế, đẩy nhanh tiến độ và năng suất sản xuất.

Pallet nhựa Phát Lộc nhẹ hơn pallet sắt rất nhiều, giúp nâng cao năng suất sản xuất, giảm hao mòn máy móc, tiết kiệm chi phí nhân công. Sản phẩm đang là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà máy sản xuất gạch không nung.

 
“Sử dụng pallet Phát Lộc, chúng tôi đã nâng cao hiệu suất sản xuất lên đến 10%, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, nhân công”. Đây là ý kiến đánh giá của anh Tiệm quản lý nhà máy gạch Khang Minh.

 

Với mong muốn: Thành công, thịnh vượng của các nhà máy gạch không nung chính là thành công của chúng tôi, Công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc hỗ trợ tư vấn sản xuất gạch không nung đạt năng suất và hiệu quả tối ưu.

 

Quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn và chuyển giao công nghệ vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc Số 126 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội Hotline: 0902 97 9998 - 0904 964 877 Tell: 04. 3562 4215 Email: nhietphatloc@gmail.com