Pallet PVC cho máy ép tĩnh

  • 1477708739

Pallet PVC có thể chịu được va đập, lực ép rung lớn của máy, độ bền cơ học cao, chịu mài mòn giúp tiết kiệm chi phí thay thế, bảo trì, đẩy nhanh tiến độ và nâng cao năng suất sản xuất.
Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam
Máy ép gạch không nung tĩnh sử dụng công nghệ ép tĩnh từ Trung Quốc được nghiên cứu sản xuất để phục vụ ép, sau đó cho vào lò nhiệt tuyển hoặc sản xuất gạch không nung với công nghệ chưng hấp. 
Tiếng ồn của máy sản xuất: Trong giới hạn cho phép, có tiếng ồn nhỏ nhất trong 3 loại công nghệ sản xuất.

Khuôn mẫu : Đa dạng chọn lựa. 

Chất lượng sản phẩm: Sử dụng nguyên liệu đầu vào thường yêu cầu có độ mịn cao hơn, tỉ lệ trộn khô hơn, nên gạch sau khi ép thường cần phun nước. 


Pallet nhựa là một bộ phận không thể thiếu cho việc hoạt động của máy sản xuất gạch không nung. Pallet nhựa là khay đỡ, nguyên liệu được dồn vào khuôn ép, tạo hình gạch trong khuôn, sau đó ép những viên gạch lên pallet, mỗi tấm pallet đỡ 25-56 viên gạch được dây chuyền di chuyển ra ngoài, sau đó công nhân đẩy xe nâng, nâng pallet với gạch ra sân phơi. Khi sử dụng dây chuyền sản xuất gạch không nung, nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ về pallet nhựa như: kích thước, độ dày, các chủng loại pallet để góp phần chuẩn bị chu đáo cho khởi động hoạt động sản xuất.

Pallet Phát Lộc được làm từ nhựa PVC với các phụ gia cao cấp. Vì vậy Pallet PVC hoàn toàn có thể chịu được va đập, lực ép rung lớn của máy, độ bền cơ học cao, chịu mài mòn giúp tiết kiệm chi phí thay thế, bảo trì, đẩy nhanh tiến độ và nâng cao năng suất sản xuất.