Pallet PVC Phát Lộc- Bí quyết tăng hiệu suất 10% trong sản xuất gạch không nung

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Pallet PVC Phát Lộc- Bí quyết tăng hiệu suất 10% trong sản xuất gạch không nung

14:41 - 12/04/2017 174

Đầu tư một dây chuyền SX gạch không nung không phải là số tiền nhỏ. Nên, việc làm thể nào để tăng hiệu suất trong sản xuất gạch không nung? Tìm hiểu ngay!

Tại sao nên sử dụng pallet nhựa Phát Lộc?

Sử dụng pallet Phát Lộc, các đơn vị sản xuất gạch không nung không những tiết kiệm được chi phí pallet mà còn tiết kiệm được cả chi phí nguyên vật liệu, giúp dây chuyền sản xuất hoạt động trơn tru, đều đặn không bị trục trặc, gạch sản xuất ra có độ đồng đều cao, chất lượng vượt trội.

Sản phẩm tấm pallet nhựa PVC Phát Lộc là vật liệu phụ trợ trong dây chuyền sản xuất  gạch không nung, giúp các đơn vị sản xuất gạch không nung tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất và thêm lợi thế cạnh tranh.

Sản phẩm có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và tạo nên những tên khác nhau như: pallet gỗ, pallet nhựa, pallet sắt, pallet giấy… Tuy nhiên, đối với hầu hết các nước phát triển trên thế giới đặc biệt là Châu Âu thì pallet nhựa thường được ưu tiên sử dụng vì pallet nhựa mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm còn lại:

- Pallet PVC không cong vênh.

- Công nghệ sản xuất hiện đại cho ra sản phẩm Pallet PVC có độ bền cơ học cao, tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.

- Pallet PVC chịu cường lực và độ rung lớn tạo nên sản phẩm chất lượng tốt.

- Các tấm Pallet PVC có bề mặt phẳng, độ dày đều nhau.

- Pallet nhựa PVC chống ăn mòn hóa chất (HCl, H2SO4,NaOH, Xi măng…) , chống thấm nước, chống tia cực tím.

So sánh dưới đây chỉ rõ vì sao pallet nhựa có ưu thế vượt trội hơn so với các loại pallet khác:

- Pallet nhựa phù hợp hơn trong vận chuyển hàng hóa do tinh chất chịu lực tốt.

- Ở bất cứ môi trường nào thì Pallet gỗ có thể dễ bị mối mọt hay ẩm mục, Pallet giấy có thể bị thấm nước nhưng Pallet nhựa thì không hề bị ảnh hưởng.

- Trước khi đưa vào hoạt động pallet gỗ cần phải thực hiện biện pháp thanh trùng để xử lý dịch bệnh và phòng chống mối mọt. Với Pallet nhựa, bạn có thể đưa vào sử dụng ngay khi mua về mà không mất thời gian công sức làm gì khác.

- Pallet nhựa có thể tái chế góp phần bảo vệ môi trường trong khi các loại khác chỉ có thể sử dụng 1 lần rồi bỏ đi.

Bí quyết tăng 10% hiệu suất  trong sản xuất gạch không nung

Khi tìm hiểu dây chuyền sản xuất gạch không nung, nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ về pallet: kích thước, độ dày, các chủng loại pallet để góp phần chuẩn bị chu đáo cho khởi động hoạt động sản xuất.

Pallet Phát Lộc được sản xuất từ nhựa PVC và các phụ gia cao cấp.

Vì thế, tấm pallet của chúng tôi có đặc tính độ bền cơ học cao, sức chịu va đập lớn, có khả năng chịu mài mòn, có khả năng chịu lực ép rung lớn của máy.

Về độ bền, Pallet Phát Lộc có tuổi thọ gấp 3 lần pallet tre gỗ giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế, đẩy nhanh tiến độ và năng suất sản xuất.

Về trọng lượng, Pallet nhựa PVC Phát Lộc nhẹ hơn pallet sắt rất nhiều, vì thế sản phẩm tấm pallet của Phát Lộc giúp giảm chi phí nhân công, giảm hao món máy móc và nâng cao năng suất sản xuất.  Vì thế, đây là lựa chọn tối ưu hóa nhất về hiệu quả sản xuất và kinh doanh đối với các đơn vị sản xuất gạch không nung.

“Sử dụng pallet Phát Lộc, chúng tôi đã nâng cao hiệu suất sản xuất lên đến 10%, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, nhân công”. Anh Tiệm quản lý nhà máy gạch Khang Minh, đã sử dụng pallet Phát Lộc và các dòng pallet khác đưa ra nhận xét khi Phát Lộc có dịp đi thăm các cơ sở sản xuất gạch không nung . Đó  là một minh chứng thực tế cho ưu điểm của Pallet PVC Phát Lộc.

Tính tới năm 2017, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm pallet cho nhiều khách hàng và đối tác là các đơn vị sản xuất gạch không nung ở các tỉnh thành và thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa...

Với mong muốn sản phẩm Việt Nam chất lượng cao được phục vụ đối tác,  công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm nhựa kỹ thuật Phát Lộc tốt nhất, Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc!