Dây chuyền sản xuất gạch không nung như thế nào là hoàn thiện?

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Dây chuyền sản xuất gạch không nung như thế nào là hoàn thiện?

10:52 - 19/04/2017 501

Dây chuyền sx gạch không nung loại nào phù hợp và hiệu quả ? Có các bộ phận nào trong dây chuyền sx gạch không nung? Liên hệ ngay để được tư vấn Miễn Phí!

Ngành nguyên liệu xây dựng Việt Nam đang có những chính sách và chuyển biến tích cực, sử dụng gạch không nung trong công nghiệp xây dựng đang được ưu tiên thúc đẩy bằng nhiều cơ chế. Vì thế, nên hiện nay các đơn vị sản xuất gạch không nung đang có nhiều cơ hội và được nhiêu ưu tiên khi sản xuất gạch không nung cung cấp cho thị trường nguyên liên xây dựng.

Không ít những doanh nghiệp đã nắm bắt nhịp tiền phong trong lĩnh vực này, tuy nhiên cần đầu tư máy sản xuất gạch không nung như thế nào ? Đâu là dây chuyền sản xuất gạch không nung phù hợp và sử dụng hiệu quả với từng đơn vị sản xuất gạch không nung? Có các bộ phận nào trong dây chuyền sản xuất gạch không nung? đơn vị nào cung cấp và có công nghệ tiên tiến nhất về dây chuyền máy ép gạch không nung? … Hàng loạt câu hỏi đặt ra sẽ luôn được Phát Lộc tư vấn cặn kẽ cho từng khách hàng.
Một dây chuyền sản xuất gạch không nung hoàn thiện bao gồm hệ thống silo phối trộn nguyên vật liệu, hệ thống tiếp liệu, dây chuyền máy chính để ép gạch, hệ thống khay đỡ, hệ thống chuyển di gạch.

Chúng tôi đã gặp gỡ không ít đơn vị sản xuất gạch không nung có kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất gạch không nung, đa số khách hàng đều nghĩ đơn giản dây chuyền sinh sản cần máy móc là đủ, tuy nhiên có 1 bộ phận khôn xiết quan yếu không thể thiếu trong quá trình ép gạch là Pallet nhựa. Nhiều người lầm tưởng loại Pallet này chỉ nhằm phục vụ vận chuyển, chỉ khi đưa vào hoạt động mới đổ vỡ và khiến cho quá trình bị ngắt quãng bởi nhà cung cấp hệ thống đã không chuyển giao công nghệ và quy trình rõ ràng nhất tới tay người sử dụng.

Dây chuyển sản xuất gạch không nung

Dây chuyền sản xuất gạch không nung không thể hoàn thiện nếu thiếu pallet
Pallet nhựa là khay đỡ, nguyên liệu được dồn vào khuôn ép, máy rung ép, tạo hình gạch trong khuôn, sau đó ép những viên gạch lên pallet, pallet đỡ 25-56 viên gạch được dây chuyền di chuyển ra ngoài, sau đó công nhân đẩy xe nâng, nâng pallet với gạch ra sân phơi. Nếu không có pallet đỡ gạch thì dây chuyền máy ép gạch không nung không thể hoạt động, sản xuất ra viên gạch được.
Thêm một vấn đề đáng để bạn lưu tâm đó là khi tìm hiểu về dây chuyền sản xuất gạch không nung, các đơn vị nhà máy sản xuất gạch không nung nên tìm hiểu kỹ về pallet: kích thước, độ dày, các chủng loại pallet để góp phần chuẩn bị chu đáo cho phát động hoạt động sinh sản cũng như kích tấc viên gạch được tạo ra.

Tấm nhựa Pallet Phát Lộc ra đời thay thế cho tấm pallet tre gỗ. Sản phẩm được làm từ nhựa PVC với các phụ gia cao cấp có độ bền cơ học cao, chịu va đập, chịu mài mòn, chịu lực ép rung lớn của máy. Pallet Phát Lộc có tuổi thọ gấp 3 lần pallet tre gỗ giúp tần tiện uổng bảo trì, thay thế, đẩy nhanh tiến độ và năng suất sinh sản.
Pallet nhựa Phát Lộc nhẹ hơn pallet sắt rất nhiều, giúp nâng cao năng suất sinh sản, giảm hao mòn máy móc, tiết kiệm nhân công cho các đơn vị sản xuất gạch không nung. Sản phẩm đang là sự chọn lọc tối ưu cho các nhà máy sản xuất gạch không nung.

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.
Tính tới năm 2017, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng và đối tác, nhà phân phối ở các tỉnh thành và thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa...

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm nhựa kỹ thuật Phát Lộc tốt nhất , Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc!