Lượt xem: 11294

Tấm nhựa pvc màu mỡ gà

Mã sản phẩm : 1476348953

Tấm nhựa PVC màu mỡ gà do Phát Lộc sản xuất siêu bền bởi có độ vững chắc, chịu va đập lớn, không bị lão hóa, tuổi thọ cao trong mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt.

Số lượng:

  Tấm nhựa PVC màu mỡ gà do Phát Lộc sản xuất siêu bền bởi có độ vững chắc, chịu va đập lớn, không bị lão hóa, tuổi thọ cao trong mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm của chúng tôi có ưu điểm đặc biệt là không có độc tố, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

  Tấm nhựa pvc màu mỡ gà
   
  Bên cạnh đó,
  nhựa tấm PVC
  Phát Lộc có khả năng chống ăn mòn hóa chất, kháng tĩnh điện, chống thấm nước, chống tia cực tím, không bắt cháy, không bám bụi. Bởi vậy được ứng dụng để:
  – Làm mặt bàn thao tác nhựa PVC màu mỡ gà cho công nhân các nhà máy sản xuất điện tử, mặt bàn chuyền cắt may, mặt bàn chế biến thủy hải sản…
  – Sử dụng trong các nghành cơ khí chế tạo: Đồ gá, jig, đế dao khuôn bế, thớt dập sản phẩm.
  – Dùng để chế tạo các thiết bị xử lý hóa chất: ống hút khí thải, bồn bể xi mạ, bể xử lý nước thải rác thải, mương máng dẫn hóa chất, hệ thống thông khí,…
   
  Thông số kỹ thuật:
  Xuất xứ: Việt Nam, Công ty Phát Lộc
  Màu sắc: Mỡ gà
  Kích thước: 1000 x 2000 mm, 1220 x 2440mm hoặc kích thước theo yêu cầu.
  Độ dày: 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm… 60mm
  Số lượng: Hàng sẵn có, sản xuất theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.
   

  Nhựa tấm PVC màu mỡ gà
  Phát Lộc được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu đầu vào nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng thế giới như Mỹ, Nhật, Italia,... Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng,  chất lượng cao, thời gian bảo hành dài hạn.