Tấm PP làm bồn bể mạ xi

  • 1476352929

Bồn bể làm từ tấm PP có khả năng chịu được hóa chất có nồng độ cao, dãn nở và chịu nhiệt độ tốt.
Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam
Nhựa PP đặc dạng tấm có khả năng chống ăn mòn hóa chất, được các đơn vị sản xuất hóa chất, các đơn vị xi mạ, xử lý chất thải sử dụng rất nhiều. Vật liệu có khả năng chịu hóa chất, khả năng chống oxi hóa cao giúp tăng cường tuổi thọ bể chứa, hệ thống thông khí…

Tấm PP làm bồn bể mạ xi
 
Phát Lộc là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp
tấm PP làm bồn bể hóa chất, xi mạ: Bồn bể làm từ tấm PP có khả năng chịu được hóa chất có nồng độ cao. Bể PP thường sử dụng độ dày: 10mm, 15mm… dùng trong mạ Crom, tẩy dung dịch đồng.
Ưu điểm của PP khi làm bể hóa chất xi mạ là nó có sự dãn nở và chịu nhiệt độ tốt.
Ngoài ra, Tấm nhựa PP còn dùng làm ống thông hút khí trong các nhà máy sản xuất hóa chất.
Chúng tôi
sản xuất tấm nhựa PP kỹ thuật với 2 màu sắc cơ bản là màu trắng sữa và màu xám hoặc màu sắc có thể theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.


Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết về tấm nhựa PP, Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc:Hotline: 0902 979998/ 0904 964877 Địa chỉ: 126 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội