Tấm lợp 7 sóng Eurolines dùng để làm gì?

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tấm lợp 7 sóng Eurolines dùng để làm gì?

16:02 - 11/05/2017 640

Tấm lợp 7 sóng là dòng tấm lợp sóng công nghiệp thường sử dụng làm tấm lợp trong các công trình nhà xưởng, khu công nghiệp,...

Tấm lợp hay còn được gọi là tôn lợp, mái lợp là loại vật liệu được sử dụng để lợp mái cho các công trình nhằm bảo vệ công trình khỏi các tác động của môi trường bên ngoài như mưa, gió,…

Tấm lợp có thể được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau nên cũng có giá cả chênh lệch khác nhau. Những tiêu chuẩn để lựa chọn tấm lợp gồm có: Tính chi phí, tính thẩm mỹ và độ bền, yếu tố tác động bởi môi trường. Ưu nhược điểm của  các dòng tấm lợp khác nhau tùy thuộc vào loại vật liệu tạo thành tôn lợp.

Vì thế khi chủ đầu tư muốn xây dựng công trình cần chú ý đến việc chọn lựa tấm lợp nếu được bạn hãy liên hệ đến một đơn vị uy tín có kinh nghiệm để tư vấn cho bạn về vấn đề này.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều tấm lợp với nhiều màu sắc, kiểu dáng để bạn lựa chọn cho công trình của mình. Các dòng tấm lợp nhựa, có tuổi thọ khá cao so với các dòng tấm lợp kim loại, giá thành hợp lý hơn và đặc biệt có khả năng chống ăn mòn hóa chất, cách âm, cách nhiệt, sẽ là lựa chọn phù hợp cho các công trình của các nhà máy sản xuất trong điều kiện hóa chất hoặc các công trình ven biển.

Tấm lợp 7 sóng Eurolines

Trong số đó, dòng tấm lợp 7 sóng- một trong những dòng tấm lợp sóng công nghiệp là lựa chọn hợp lý cho các công trình xây dựng.

Tấm lợp 7 sóng được sử dụng như thế nào?

Tấm lợp 7 sóng Eurolines là dòng tấm lợp sóng công nghiệp, thường có chiều cao sóng thấp.

Quy cách tấm lợp 7 sóng 

+ Khổ 1.29, hiệu dụng 1.20m

+ Chiều dày: 2.5mm, 3.0mm, 3.5mm

+ Chiều dài: cắt theo chiều dài mái

+ Màu sắc: màu vàng be, màu xanh dương, theo yêu cầu của khách hàng.

+ Kích thước sóng: được miêu tả chi tiết như dưới đây

5

+ Được thiết kế đặc biệt với khe chống tràn, khi trời mưa to, gió lớn, khe đóng vai trò như máng nước nhỏ giúp thoát nước nhanh, tránh dột, hắt nước.

Ứng dụng:

Sử dụng tấm lợp Eurolines nhà xưởng sẽ khắc phục hiện tượng dột, hắt nước khi trời mưa to, gió lớn. Khả năng cách nhiệt, cách âm của tấm lợp giúp nhà xưởng có môi trường làm việc dễ chịu, công nhân tập trung cao độ, tăng năng suất lao động.

Đặc biệt trong các nhà xưởng sản xuất bị ảnh hưởng của hóa chất, khí oxi hóa, hơi ẩm thì tấm lợp Eurolines chính là sự lựa chọn số 1. Eurolines không bị ăn mòn hóa chất, không bị oxi hóa dẫn đến mục nát, han rỉ. Sản phẩm có tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế.

Sử dụng tấm lợp Eurolines nhà xưởng sẽ khắc phục hiện tượng dột, hắt nước khi trời mưa to, gió lớn. Khả năng cách nhiệt, cách âm của tấm lợp giúp nhà xưởng có môi trường làm việc dễ chịu, công nhân tập trung cao độ, tăng năng suất lao động.

Tấm lợp Eurolines được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất hóa chất, sản xuất phân bón, gạch men, nhà máy chế biến cao su, nhà máy chè, luyện thép…