Lý do nên chọn pallet nhựa PVC thay vì pallet gỗ làm khay đỡ gạch không nung

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Lý do nên chọn pallet nhựa PVC thay vì pallet gỗ làm khay đỡ gạch không nung

16:45 - 15/04/2017 597

Pallet nhựa PVC xuất hiện sau Pallet gỗ, tuy nhiên vì nhiều lợi ích, ưu điểm mà pallet nhựa đang dần chiếm thị trường

Pallet nhựa xuất hiện sau Pallet gỗ, tuy nhiên vì nhiều lợi ích, ưu điểm mà pallet nhựa đang dần chiếm thị trường :

1. Trọng lượng nhẹ và dễ dàng vận chuyển

 Pallet nhựa PVC cân nặng ít hơn khi so sánh với pallet gỗ cứng. Trả tiền cho chi phí phí vận chuyển thêm vì pallet nặng hơn là không tốt cho doanh nghiệp. Với mức giảm 35% trọng lượng của pallet nhựa hơn pallet gỗ cứng, có thể tiết kiệm hơn về chi phí vận chuyển. Những lý do về trọng lượng của pallet nhựa góp phần vào tính năng dễ dàng vận chuyển.

 Lựa chọn pallet PVC Phát Lộc- lựa chọn tối ưu làm khay đỡ gạch không nung

2. Độ bền

Pallet nhựa sẽ không dễ dàng phá vỡ nhờ công nghệ sản xuất nhựa ra đời đến nay đã được cải thiện rất nhiều. Sản phẩm nhựa đến nay vững chắc hơn nhiều so với pallet gỗ với nhiều mảnh vụn gỗ. Pallet nhựa không dễ dàng bị phá vỡ vì đạt được sự thống nhất và độ cứng vững chắc của sản phẩm pallet.

 3. Dễ dàng vệ sinh

Đối với các doanh nghiệp vận chuyển, pallet gỗ không bao giờ tốt cho việc vận chuyển các sản phẩm vì có thể dễ dàng thu hút mối và các sinh vật nhỏ khác đến phá hủy các sản phẩm. Ví dụ, nếu bạn có một trang trại và bạn đang vận chuyển trái cây và rau quả, Pallet nhựa sẽ dễ dàng vệ sinh để đặt hoa quả lên mà không lo sau này có thể có nấm hoặc vi khuẩn xâm nhập hoa quả vì độ ẩm trên pallet như lúc sử dụng pallet gỗ.

4. Tính linh hoạt

Pallet nhựa được đánh giá linh hoạt hơn pallet gỗ. Pallet được làm bằng nhựa được trang bị ngăn có thể chứa nhiều loại sản phẩm trong một container so với pallet gỗ chỉ có thể giữ một sản phẩm với một đơn vị duy nhất.

5. An toàn

Vì an toàn là một trong những điều luôn được xem xét bởi tất cả các tổ chức, pallet nhựa luôn được đánh giá an toàn hơn để sử dụng hơn so với pallet gỗ. Điều này là do pallet nhựa không có mảnh vụn, mảnh xước và thậm chí cạnh sắcvà góc nhọn nguy hiểm. Các sản phẩm lưu trữ và vận chuyển sẽ không dễ dàng bị hư hỏng khi sử dụng trên pallet nhựa.

--

Xem thêm:

Pallet nhựa PVC tính phổ biến và tính linh hoạt

Pallet PVC Phát Lộc bí quyết tăng năng suất sản xuất gạch không nung