Tấm lấy sáng 11 sóng

  • 1476785477

Tấm lấy sáng 11 sóng vuông, trắng trong, bền vững, độ truyền sáng cao đến 85% ánh sáng tự nhiên. Phát Lộc phân phối tấm lấy sáng toàn quốc. Gọi ngay!
Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam

Tấm lấy sáng 11 sóng là gì?

Tấm lợp lấy sáng 11 sóng UPVC Phát Lộc, là một dòng tấm lấy sáng của Phát Lộc sản xuất và phân phối, 11 sóng là số sóng vuông trên một tấm lấy sáng tiêu chuẩn với độ rộng khổ là 1.08 
Đây là một loại tấm nhựa cứng trong suốt được dùng làm vật liệu mái lợp lấy sáng, được sử dụng nhiều làm tấm lấy sáng nhà xưởng, tấm lấy sáng nhà phơi để lợp mái nhà phơi. Với đặc tính của nhựa, tấm lấy sáng UPVC bền bỉ với thời gian so với các dòng sản phẩm lấy sáng khác như kính. 


Tại Việt Nam hiện nay, tấm lấy sáng 11 sóng đang được rất nhiều công ty, hộ gia đình và nhà thầu lớn sử dụng cho các công trình xây dựng. dân dụng. Loại tấm nhựa lấy sáng không chỉ áp dụng cho những nhà xưởng mới xây dựng, mà còn có thể sử dụng cho mái những nhà xưởng đã xây trước đó giúp không gian sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

 

 
Ngoài tên gọi là tấm lấy sáng, dòng sản phẩm này trên thị trường có thể gọi các tên gọi khác như tôn nhựa lấy sáng, tôn nhựa sáng, tôn nhựa, tấm lợp lấy sáng.
 

Ưu điểm vượt trội của tấm lợp lấy sáng 11 sóng UPVC

Tiết kiệm chi phí, không phải bảo trì, vật liệu nhẹ, dễ lắp đặt. Siêu bền, chất liệu vượt trội, tuổi thọ lên đến 15 năm sử dụng. Bên cạnh đó, tấm lợp này còn cách nhiệt tốt, giảm sự truyền nhiệt lên tới trên 70%. Truyền sáng cao đến trên 85% với ánh sáng chất lượng.

Quy cách tấm lấy sáng 11 sóng:
+ Khổ 1.08 với 11 sóng vuông
+ Độ dày: 0.8, 1.0, 1.2, 1.5 (mm)
+ Màu sắc: trắng trong
+ Chiều dài: theo yêu cầu của khách hàng.


 
Tấm lấy sáng 11 sóngCông ty Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp nhựa Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.
Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá tấm lấy sáng 11 sóng Phát Lộc, Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc:
Hotline: 0904 964877 (Zalo)
Địa chỉ: 126 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội