Sản xuất tấm lợp lấy sáng theo yêu cầu

  • 1480494580

Cung cấp tôn nhựa sáng được làm từ nhựa PVC và các chất phụ gia cao cấp khả năng xuyên sáng 85%, độ dày và kích thước được sản xuất theo yêu cầu.
Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam
Tôn nhựa lấy sáng UPVC được làm từ nhựa PVC và các chất phụ gia cao cấp nhập khẩu có ưu điểm như: Trọng lượng nhẹ , không bắt cháy, khả năng chịu lực cao, chịu được sức va đập mạnh,  khả năng xuyên sáng 85%, không ẩm mốc rong rêu, ngăn chặn tia cực tím, chống ăn mòn hòa chất, sản phẩm siêu bền bảo hành trên 15 năm sử dụng. Tấm lấy sáng dùng để để lấy sáng cho các công trình xây dựng, hộ gia đình, nhà vườn, xưởng sản xuất, nhà phơi,... mà không phải tốn nhiều chi phí nhân công di chuyển, bảo quản sản phẩm và tiết kiệm tối đa chi phí tiêu thụ điện năng chiếu sáng. 
 
Sản xuất tấm lợp lấy sáng theo yêu cầu

Công ty chúng tôi sản xuất tấm lợp lấy sáng theo hai phương pháp:
* Tôn nhựa lấy sáng sản xuất bằng phương pháp thủ công nhằm đáp ứng cho các công trình đòi hỏi tính kinh tế.
* Tôn nhựa lấy sáng sản xuất trên công nghệ máy móc hiện đại nhằm đáp ứng cho các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ, chất lượng và sự bền bĩ. 

Đây là dòng sản phẩm các phụ kiện, là các chi tiết được bởi Phát Lộc - đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối - theo mẫu hoặc theo yêu cầu của khách hàng dựa vào bản vẽ thiết kế kiến trúc công trình.


Quy cách tấm lợp :
+ Khổ 1,08 với 11 sóng vuông
+ Độ dày : 0.8, 1.0, 1.2, 1.5 (mm)
+ Màu sắc: Trắng trong
+ Chiều dài : Theo yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.

 
Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về tấm lấy sáng UPVC Phát Lộc , Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc:
Hotline: 0902 979998/ 0904 964877
Địa chỉ: 126 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội