Đặc điểm nổi bật tấm lấy sáng

  • 1476349793

Sử dụng tấm lấy sáng UPVC Phát Lộc chất lượng đảm bảo, không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường.
Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam
Tôn nhựa sáng UPVC được sản xuất từ nhựa PVC theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu. Lõi sản phẩm được tăng cường khả năng chịu lực với các phụ gia làm tăng cứng, tăng độ dẻo dai, chống va đập, trắng trong, bền vững, chịu mài mòn, giúp lấy sáng hiệu quả. Hiện nay, Việt nam ngày càng phát triển theo lối đô thị hóa, nhiều nhà cao tầng mọc lên san sát, bởi vậy không gian trở nên bị bó hẹp. Với đặc tính trong suốt, tấm lấy sáng là giải pháp lấy ánh sáng tự nhiên hiệu quả, tạo không gian rộng rãi, góp phần tiết kiệm điện năng hoạt động và bảo vệ sức khỏe. Hơn hết, tấm lấy sáng UPVC có tính chất chống ăn mòn nên được nhiều người tin dùng trong các công trình công nghiệp, hộ gia đình.

Đặc điểm nổi bật tấm lấy sáng
 
Tính năng và đặc điểm ưu việt của sản phẩm:
– Phù hợp cho công trình nông nghiệp, chăn nuôi tạo môi trường lí tưởng cho cây trồng vật nuôi phát triển nhanh và tăng trọng tốt.
– Lấy sáng và chống ăn mòn hóa chất trong các công trình công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho.
– Làm mái che lấy ánh sáng cho các biệt thự, sân chơi, các công trình dân dụng khác…
– Tôn lấy sáng còn được sản xuất theo mẫu của nhà cung cấp hoặc theo yêu cầu của khách hàng dựa vào bản vẽ thiết kế kiến trúc từng công trình.
– Chống cháy : Tấm lợp làm từ nhựa UPVC không bắt cháy, chống cháy lan khi hỏa hoạn.
– Thân thiện môi trường: được làm từ nguyên liệu cao cấp có tính an toàn cao, không gây độc hại cho người sử dụng.
– Tôn lấy sáng còn có khả năng cách điện an toàn, không giữ ẩm, không rỉ sét.
– Khi sử dụng tôn nhựa sáng sẽ tiết kiệm được một lượng điện chiếu sáng đáng kể.
 
Khi sử dụng
tấm lấy sáng UPVC tại cơ sở Phát Lộc đều được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất, chất lượng đảm bảo, không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường.

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.
Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Qúy khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm lấy sáng của Phát Lộc:
Hotline: 0902 979998/ 0904 964877
Địa chỉ: 126 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội