Lượt xem: 20977

Nhựa tấm PVC

Mã sản phẩm : 1490866403

Tấm nhựa PVC Phát Lộc có độ cứng và độ bền cơ học cao, chịu lực tốt, chống hóa chất, không thấm nước, không bắt cháy, cách điện tốt.

Số lượng:

  Tấm nhựa PVC

  Tấm nhựa PVC Phát Lộc được sản xuất từ hạt nhựa PVC với các phụ gia cao cấp, được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Nhật, Đức, Mỹ, Italia…  trên dây chuyền hiện đại tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.
   
  Nhựa tấm PVC
   

  Đặc tính :

  -  Tấm nhựa PVC Phát Lộc có độ cứng và độ bền cơ học cao, chịu lực tốt.
  -  Không thấm nước, không bắt cháy, cách điện tốt
  -  Chịu axit, kiềm và các dung môi
  -  Chịu nhiệt độ  60-70 °C

   

  Thông số sản phẩm:

  -  Kích thước tiêu chuẩn: 1000mm x 2000mm, 1200mm x 2400mm…
  -  Độ dày: 3mm,5mm,8mm, 10mm,… .
  -  Màu sắc: trắng, ghi xám, mỡ gà,...
  -  Ngoài kích thước và độ dày tiêu chuẩn, Phát Lộc nhận đặt hàng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

   Tấm nhựa Phát Lộc có khả năng chống ăn mòn, cách nhiệt và độ bền cơ học cao, phù hợp với các cơ sở sản phẩm chế biến, tấm trang trí, ống xả, thiết bị lót của sản phẩm có hình dạng khác nhau, Container. Đặc biệt sử dụng làm vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp hóa chất, trang trí, làm vật liệu xây dựng và trong các ngành công nghiệp khác.

  Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.
  Tính tới năm 2017, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng và đối tác, nhà phân phối ở các tỉnh thành và thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, ...

  Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!
  Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm nhựa kỹ thuật Phát Lộc tốt nhất
   , Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc:
  Hotline: 0902 979998/ 0904 964877
  Địa chỉ: 126 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội