Vì sao nên chọn tấm nhựa PVC đặc?

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Vì sao nên chọn tấm nhựa PVC đặc?

16:25 - 14/05/2018 657

Phát Lộc là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm nhựa tấm pvc đặc, chúng tôi luôn không ngừng đi tìm những vật liệu mới với tính năng ưu việt hơn những vật liệu truyền thống.

Phát Lộc là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm nhựa tấm pvc đặc, chúng tôi luôn không ngừng đi tìm những vật liệu mới với tính năng ưu việt hơn những vật liệu truyền thống.
 
1. Dòng sản phẩm tấm nhựa pvc đặc có những tính năng ưu Việt:
Tấm nhựa PVC đặc là dòng sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền có công nghệ hiện đại, chính vì thế tạo nên cho dòng sản phẩm này những tính năng ưu Việt như:
- Độ siêu bền cao: Tấm nhựa pvc đặc có độ vững chắc và khả năng chịu lực, va đập lớn. Đồng thời đây là dòng sản phẩm không bị lão hóa nên có tuổi thọ bền bỉ theo thời gian dù với trong điều kiện môi trường – tác động bên ngoài như thế nào.
- Chống được sự ăn mòn của hóa chất: Đây là một trong những đặc tính ưu việt của tấm nhựa pvc đặc, dòng sản phẩm này khôn bị bất kỳ một hóa chất nào ăn mòn nên sẽ không có hiện tượng hoen rỉ hay mục nát.
- Chống tia cực tím: Tia cực tím tuyệt đối không làm gì được với dòng sản phẩm tấm nhựa pvc đặc này, bởi vì đây là dòng sản phẩm không bị lão hóa khi chúng ta sử dụng trong môi trường có tia cực tím, dù là môi trường có tia cực tím cực mạnh.
 
vì sao nên chọn tấm nhựa pvc đặc
 
- Kháng tĩnh điện, chống cháy: Với tấm nhựa pvc đặc có đặc tính không bắt cháy và có thể chống cháy lan khi hỏa hoạn là đặc tính khiến nhiều người yêu thích sử dụng vì độ an toàn cao (nhiệt độ làm việc của tấm PVC từ 0 tới +70 độ C).
- Chống thấm nước: Chịu nước tuyệt đối chính là đặc trưng của nhựa pvc dạng tấm.
- Sản phẩm có tính thân thiện với môi trường: Theo kiểm chứng của các viện nghiên cứu trên thế giới thì tấm nhựa pvc đặc nói riêng và các dòng sản phẩm nhựa pvc nói chung hoàn không có độc tố và thân thiện với sức khỏe của chúng ta.
- Dễ dàng thi công – lắp đặt: Đa dạng về mẫu mã, kích thước với chiều dài bất kỳ giúp cho việc thi công và lắp đặt tấm nhựa pvc đặc một cách dễ dàng.
 
2. Những ứng dụng tuyệt vời của tấm nhựa pvc đặc:
Với nhiều tính năng ưu Việt, tấm nhựa pvc đặc chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngành công nghiệp hóa chất – điện tử, vật liệu xây dựng hay trang trí, ngành công nghiệp quảng cáo, hệ thống đồ nội thất và các ngành công nghiệp khác. Ví dụ điển hình với những ứng dụng tuyệt vời của tấm nhựa pvc đặc như:
- Làm bồn bể chứa, xử lý nước thải, xử lý hóa chất, xử lý hóa chất khí thải môi trường độc hại.
- Làm thiết bị lọc nước hay khai thác khoáng sản.
- Thiết bị Mỏ.
- Chế tạo thiết bị, chi tiết máy.
- Làm đồ gá, giá hay khuôn đế, mặt bàn thao tác, bàn thí nghiệm.
- Làm hệ thống phòng sạch, quạt, hệ thống ống thông hút gió nhà xưởng.
- Sử dụng làm pallet nhựa PVC đỡ gạch trong dây chuyền sản xuất gạch không nung.
....