Thông số kỹ thuật tấm pallet nhựa PVC cho mọi dây chuyền ép gạch

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Thông số kỹ thuật tấm pallet nhựa PVC cho mọi dây chuyền ép gạch

10:52 - 26/12/2018 1024

Nhờ vào tấm ép pallet nhựa này nên dây chuyền sản xuất gạch đang ngày một trở nên ổn định hơn và từ đó giúp hiệu suất làm việc tăng cao và sản lượng gạch được sản xuất cũng nhiều hơn.

Như chúng ta biết thì trước đây người ta thường sử dụng loại tấm ép bằng nhiên liệu tre nhưng chất lượng của tấm ép bằng tre chúng ta chỉ sử dụng ở 1 thời gian ngắn mà thôi chính vì thế làm giảm sản lượng sản xuất gạch mà chúng ta sử dụng. Ngày nay, với công nghệ ngày một phát triển cho nên hầu hết các đơn vị sản xuất gạch đã sử dụng tấm pallet nhựa PVC tổng hợp để thay thế hoàn toàn các loại tấm ép bằng tre. Nhờ vào tấm ép pallet nhựa này nên dây chuyền sản xuất gạch đang ngày một trở nên ổn định hơn và từ đó giúp hiệu suất làm việc tăng cao và sản lượng gạch được sản xuất cũng nhiều hơn.
 
Thông số tấm pallet nhựa PVC ép gạch phù hợp mọi loại máy
 
Thông số kỹ thuật của Pallet PVC Phát Lộc: 
Độ dày : 2 – 50 mm
Độ bền kéo : 29,4 Mpa
Độ bền uốn : 45,6 Mpa
Tỷ trọng : 1,86 g/cm3
Màu sắc : Xám
Kích thước : Theo yêu cầu của khách hàng
 
Ưu điểm của tấm pallet nhựa PVC:
- Độ bền cơ học của pallet pvc là rất cao tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.
- Không cong vênh: Pallet PVC Phát Lộc được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại ép đùn nên tấm pallet thành phẩm có độ đồng đều cao, không cong vênh trong quá trình sử dụng.
- Bề mặt phẳng: sản phẩm làm từ nhựa PVC dạng tấm có bề mặt phẳng và độ dày đều nhau nên sản xuất gạch đẹp, đồng đều nhau.
- Pallet PVC không bị ăn mòn trong môi trường làm việc có Xi măng, axit, kiềm … và hoàn toàn không thấm nước.
 
Phát Lộc là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp tấm pallet ép gạch bằng chất liệu nhựa PVC thay thế hoàn toàn tấm pallet tre gỗ với mức giá cạnh tranh nhất thị trường với sản phẩm có chất lượng cao. Để biết chi tiết về giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0902 97 9998 - 0904 964 877 để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn công nghệ dây chuyền máy ép gạch không nung.