Tấm Pallet PVC là gì ? Giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tấm Pallet PVC là gì ? Giá bao nhiêu và mua ở đâu?

13:29 - 22/10/2019 1021

Pallet nhựa PVC bản chất nó là một tấm phẳng bằng nhựa có sức chịu lực khá tốt, nó được sử dụng để kê gạch nung trong xí nghiệp gạch là chủ yếu .

Tấm pallet nhựa PVC là một trong những loại pallet nhựa được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, đa phần loại pallet nhựa PVC này được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất gạch nung là chủ yếu. Nó được dùng để kê các hòn gạch nung một cách chuyên nghiệp .

 

pallet-pvc

 

Thực ra nhiều người chỉ nghe thấy tên pallet nhựa PVC mà không biết nó là như thế nào, hình dáng ra sao và dùng để làm gì ?

Pallet nhựa PVC bản chất nó là một tấm phẳng bằng nhựa có sức chịu lực khá tốt, nó được sử dụng để kê gạch nung trong dây chuyền sản xuất gạch không nung .

Ưu nhược điểm của pallet nhựa PVC Phát Lộc :
- Độ bền cao : tấm PVC làm ván đỡ gạch qua quá trình sản xuất công nghệ cao nên độ bền cơ học cao, khả năng chịu lực rung cơ học lớn nên tuổi thọ lâu dài và khả năng tiết kiệm được chi phí thay thế, sửa chữa.
- Pallet PVC được làm từ
tấm nhựa PVC đặc chống thấm nước, chống tia cực tím.
- Không bị cong vênh, co rút: nhựa PVC dạng tấm được sản xuất bởi công nghệ dây chuyền hiện đại, éo đùn nên Pallet PVC sau khi thành phẩm có độ bền cao và không bị cong vênh, co rút.
- Bề mặt phẳng:
tấm nhựa PVC  có bề mặt phẳng và độ dày đều nhau nên sản xuất gạch đẹp, đồng đều nhau.
Chống thấm nước và ăn mòn hóa chất.

Vậy tấm pallet nhựa PVC có giá bao nhiêu tiền?
Phát Lộc là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp tấm Pallet nhựa PVC với mức giá cạnh tranh nhất thị trường với sản phẩm có chất lượng cao. Sản phẩm luôn được sản xuất theo mọi yêu cầu về kích thước, độ dày phù hợp theo máy.