Tấm nhựa vân đá PL 8632

  • pl-8632

Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam
Tấm PVC ốp tường vân đá Phát Lộc có cấu tạo 4 lớp hiện đại, có độ chống trầy xước tốt hơn, bóng đẹp và gia tăng độ bền màu hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại.

Quy cách tấm PVC vân đá Phát Lộc:
– Mã sản phẩm : PL 8632
– Kích thước: 1220 x 2440mm
– Độ dày đa dạng: 3mm, 3.8mm, 5mm
– Tỷ trọng: 2.0g~2.2g/cm3
– Bề mặt: Vân đá cẩm thạch.

 

tam-nhua-op-tuong-van-da


Tấm nhựa giả giá làm từ chất liệu PPR + PVC chống nước, chống nấm mốc, chịu được sự oxy hóa. Đặc biệt, tấm PVC giả đá cẩm thạch có hoa văn vân đá vô cùng tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm có thể đạt tới 99%, dễ dàng lau chùi, bề mặt chịu được sự mài mòn tốt, độ cứng bề mặt đạt 3H ~ 6H, mức độ chống cháy có thể đạt đến cấp độ A.

Trọng lượng của sản phẩm tấm nhựa vân đá khá nhẹ nên rất dễ dàng vận chuyển, quá trình thi công cực kì nhanh gọn, giá thành thấp, không có chứa các chất độc hại, không tia bức xạ, bảo vệ môi trường và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Ứng Dụng : Tấm nhựa pvc vân đá một trong những vật liệu ốp lát mới, với các đặc điểm ưu việt và phẩm chất cao cấp của mình, nhựa giả đá ốp tường được sử dụng rộng rãi trong thi công, trang trí cho các khu vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như : khách sạn, quầy lễ tân, nhà hàng, các khu vui chơi giải trí: Bar, Karaoke…

Khi sử dụng tấm nhựa giả đá Phát Lộc sẽ không chỉ khiến cho không gian tăng nét sang trọng, mà còn chống bức xạ mặt trời, chống bám bụi, đảm bảo chất lượng sống. Có thể thay thế cho nhiều vật liệu trang trí nội thất truyền thống, tấm ốp Phát Lộc không chỉ đáp ứng yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ, mà còn thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe người dùng.