Tấm nhựa PVC vân gỗ PL 8922

  • pl-8922

– Mã sản phẩm : PL 8922 – Kích thước: 1220 x 2440mm – Độ dày đa dạng: 2.5mm, 2.8mm, 3mm, 3.8mm, 5mm – Tỷ trọng: 2.0g~2.2g/cm3 – Bề mặt: Vân gỗ.
Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam
Trong thiết kế nội thất, gỗ luôn là loại vật liệu được ưa chuộng bởi hiệu quả tuyệt vời về mặt thẩm mỹ và công năng mà loại chất liệu này mang đến cho không gian sống. Nhưng với tình trạng khai thác cạn kiệt như hiện nay, nguồn nguyên liệu này đang trở nên khan hiếm. Một giải pháp vô cùng tối ưu đó là sử dụng tấm PVC vân gỗ.
 
Tấm nhựa pvc vân gỗ sang trọng
 
Tuy đây là một sản phẩm mới tại Việt Nam nhưng hiện được rất nhiều khách hàng quan tâm khi mẫu mã và màu sắc vân gỗ rất đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, cho không gian sống sang trọng, hiện đại đến không ngờ.
 
Việc sử dụng tấm PVC vân gỗ trang trí tường sẽ giúp bạn mang đến sự ấm cúng nhưng không kém phần tinh tế cho gia đình. Tùy theo sở thích hoặc phong thủy trong nhà, bạn có thể chọn lựa kết hợp tường nhựa với các nội thất khác nhau để đem lại hiệu quả tốt nhất cho căn phòng. Bạn cũng có thể sử dụng tấm nhựa vân gỗ cắt khắc cnc trang trí thành các họa tiết đẹp mắt, mang giá trị hình ảnh và thẩm mỹ cao.
 
Thông tin kỹ thuật tấm PVC vân gỗ Phát Lộc Plastic:
Mã sản phẩm : PL 8922
– Kích thước: 1220 x 2440mm 
– Độ dày đa dạng: 2.5mm, 2.8mm, 3mm, 3.8mm, 5mm
– Tỷ trọng: 2.0g~2.2g/cm3
– Bề mặt: Vân gỗ.