Eurolines Phat Loc roofing sheet is suitable for Vietnamese climate

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tấm lợp kháng hóa chất Eurolines Phát Lộc phù hợp với khí hậu Việt Nam

11:37 - 05/04/2017 812

Tấm lợp Eurolines là sản phẩm được sáng tạo, sản xuất và là thương hiệu sản phẩm của Việt Nam, được thiết kế đặc biệt, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với nguyên phụ liệu cao cấp là sản phẩm ưu việt cho mọi công trình.

Như đã phân tích ở bài trước Nhu cầu về tấm lợp cách nhiệt, tấm lợp chống ăn mòn hóa chất của Việt Nam, có thể thấy khí hậu Việt Nam cần dòng tấm lợp nhựa để có thể khắc phục những hạn chế của tấm lợp kim loại.

Thiết kế của tấm lợp kháng hóa chất Eurolines

Với thiết kế dạng sóng và chiều cao múi sóng vô cùng hợp lý, mái nhà thoát nước rất nhanh và rất vững chắc trong môi trường nhiều gió xoáy, mưa lốc. Trong thiết kế mái lợp, việc lưu ý quyết định chiều cao hợp lý và thiết kế  đai chống bão là giải pháp tối ưu nhất cho công trình ở khu vực ven biển, nhiều gió bão. Đặc biệt khi có mưa kèm lốc xoáy, các dòng tôn lợp thông thường hay bị hắt mưa gây dột thì tôn lợp kháng hóa chất Eurolines có múi sóng cuối đóng vai trò như một máng nước chứa nước hát vào và thoát ra ngoài.

Đi cùng sự tối ưu của chiều cao múi sóng và cấu tạo múi sóng cuối, tấm lợp Eurolines có khẩu độ 1.290m, hiệu dụng là 1.2m rộng hơn khẩu độ tôn 1.08 sẽ giúp thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Tấm lợp Eurolines của Phát Lộc chống nóng, chống ăn mòn hoá chất

Tấm lợp nhựa Eurolines là sản phẩm được sáng tạo, sản xuất và là thương hiệu sản phẩm của Việt Nam, được thiết kế đặc biệt, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với nguyên phụ liệu cao cấp là sản phẩm ưu việt cho mọi công trình. Với việc đi đầu trong lĩnh vực tấm lợp nhựa sử dụng cho các nhà máy công nghiệp và công trình dân dụng, Eurolines là dòng tấm lợp tối ưu với điều kiện khí hậu của Việt Nam khi có đặc tính chống nắng hiệu quả.

Quy trình sản xuất tấm lợp Eurolines của Phát Lộc được giám sát, quản lý chặt chẽ bởi hệ thống ISO 9001: 2008, hệ thống quản lý chất lượng tầm quốc tế.

Bên cạnh đó, tấm lợp Eurolins của Phát Lộc còn được trung tâm kiểm định chất lượng QUATEST 1 chứng nhận về chất lượng và đặc tính chống ăn mòn.

Tấm lợp Eurolines chống ăn mòn hóa chất, tùy cách gọi của người dùng, có thể có các tên gọi khác như: tấm lợp chịu nhiệt, tôn lợp chống hóa chất, tôn lợp chống ăn mòn, tôn lợp kháng axit, …

Nguyên liệu sản xuất Eurolines 100% là nguyên liệu thô, phụ gia sử dụng hoàn toàn không có amiăng, sợi thủy tinh nên sản phẩm tuyệt đối an toàn, bảo vệ môi trường và sức khỏe.

Sản phẩm tấm lợp kháng hóa chất Eurolines của Phát Lộc với chất lượng cao đã được chúng tôi đem đi thử nghiệm và chứng minh, đồng thời đã nhận được phản hồi tích cực của nhiều khách hàng  trên khắp cả nước.

----

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.
Tính tới năm 2017, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng và đối tác, nhà phân phối ở các tỉnh thành và thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa...

Với phương châm chất lượng, giá cả đặt lên hàng đầu, trong quá trình sản xuất và phân phối toàn quốc, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và giúp đỡ của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết và nhận báo giá tấm lợp Eurolines , xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc.

---

Click để xem thêm bài: Nhu cầu về tấm lợp kháng hóa chất, cách nhiệt ở thị trường Việt Nam.