Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tấm lợp Eurolines chống ăn mòn- dòng sóng dân dụng

Phát Lộc chuyên sản xuất và phân phối tấm lợp sóng dân dụng Eurolines chống ăn mòn hóa chất

Tấm lợp chống ăn mòn hóa chất Eurolines - dòng sản phẩm tấm lợp sóng dân dụng Eurolines là các loại tấm lợp dành cho các nhu cầu, công trình dân dụng là làm mái ở các môi trường có sự ăn mòn như môi trường ven biển.
Với tấm lợp Eurolines sóng dân dụng, có hai loại chính là:
 
Tấm lợp 11 sóng Eurolines Phát Lộc
Tấm lợp sóng ngói Eurolines Phát Lộc

Ứng dụng của tấm lợp Eurolines sóng dân dụng: làm tấm lợp cho các công trình dân dụng ở ven biển hay ở các vùng có nhiều bão lốc

Ưu điểm về tính năng của tấm lợp sóng công nghiệp Eurolines


Tấm lợp Eurolines được thiết kế đặc biệt, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ bởi hệ thống ISO 9001: 2008, có nhiều tính năng vượt trội so với các lọai tấm lợp chống ăn mòn khác:So với các loại tấm lợp thường được sử dụng trong công nghiệp như tấm lợp mã kẽm, amiang, tấm nhựa đường Bitum hay tấm lợp làm từ sợi thủy tinh, thì tấm lợp Eurolines Phát Lộc có nhiều ưu điểm: chống ăn mòn tốt nhất, cách nhiệt- cách âm cực tốt ( hệ số truyền nhiệt thấp nhất), có khả năng cách điện, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như các loại tấm lợp khác. Một yếu tố quan trọng nhất là, không hề độc hại tới sức khỏe con người hay gây dị ứng như loại tấm lợp làm từ amiang hay sợi thủy tinh, tấm lợp Eurolines an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người, phù hợp với tiêu chuẩn sử dụng an toàn và bảo vệ môi trường. Trong khi đó, mức giá của tấm lợp Eurolines là tương đối hợp lý với khả năng chi trả của người dùng, khi giá bán của nó không ở mức cao như các dạng tấm lợp từ nhựa đường hay các dạng tấm lợp từ sợi thủy tinh.

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!
Để biết thêm thông tin chi tiết, Qúy khách xin vui lòng liên hệ với Công ty Vật liệu Phát Lộc!
 

 

Tôn nhựa Eurolines (2 Sản phẩm)

Tấm lợp Eurolines sóng ngói

Tấm lợp sóng ngói được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng: Làm mái tầng thượng, mái nhà biệt thự, mái công trình công cộng.
Mua hàng

Báo giá tấm nhựa lợp mái Eurolines màu xanh

Tôn nhựa lợp mái Eurolines màu xanh phù hợp sử dụng cho các nhà máy,nhà xưởng công nghiệp có nguy cơ bị mòn hóa chất, khí oxi hóa.
Mua hàng