Địa điểm mua tấm nhựa PVC màu mỡ gà

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Địa điểm mua tấm nhựa PVC màu mỡ gà

15:40 - 07/04/2017 829

Tấm nhựa PVC màu mỡ gà được sản xuất bởi Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc- hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu nhựa tấm PVC chống ăn mòn hóa chất tại Việt Nam.

Tấm nhựa PVC màu mỡ gà Phát Lộc, mang thương hiệu Phát Lộc được sản xuất bởi Công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu nhựa tấm PVC chống ăn mòn hóa chất tại Việt Nam.

Sản xuất nhựa tấm PVC trên dây chuyền và công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu đầu vào nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng thế giới như Dupont( E. I. du Pont de Nemours and Company, thường được biết đến là DuPont, là một công ty sản xuất chất hóa học của Mỹ được Éleuthère Irénée du Pont thành lập vào tháng 7 năm 1802) để tạo lên các sản phẩm vật liệu hoàn thiện, mang nhiều tính năng nổi trội, có thể thay thế các vật liệu công nghiệp và dân dụng truyền thống, đem lại lợi ích sử dụng và lợi ích kinh tế toàn diện của các nghành công nghiệp ứng dụng.

Địa chỉ sản xuất và cung cấp tấm nhựa PVC màu mỡ gà

Đặc tính và thông số sản phẩm:

-  Tấm nhựa PVC Phát Lộc có độ cứng và độ bền cơ học cao, chịu lực tốt.

-  Không thấm nước, không bắt cháy, cách điện tốt

-  Chịu axit, kiềm và các dung môi

-  Chịu nhiệt độ  60-70 °C

-  Kích thước tiêu chuẩn: 1000mm x 2000mm, 1200mm x 2400mm…

-  Độ dày: 3mm,5mm,8mm, 10mm,… .

Ngoài kích thước và độ dày tiêu chuẩn, Phát Lộc nhận đặt hàng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Với nhiều đặc tính ưu việt trên, tấm nhựa PVC, PP được lựa chọn là vật liệu thay thế hiệu quả và kinh tế so với các vật liệu truyền thống như: tôn, sắt, thép, inox, tre, gỗ…

Ứng dụng nhựa PVC tấm :

-   Dùng làm mặt bàn thao tác nhựa PVC màu mỡ gà cho công nhân các nhà máy sản xuất điện tử, mặt bàn chuyền cắt may, mặt bàn chế biến thủy hải sản…

-   Tấm nhựa PVC cứng đặc dùng để chế tạo các thiết bị xử lý hóa chất: bồn bể xi mạ, mương máng dẫn hóa chất, bể xử lý nước thải rác thải, ống hút khí thải, tháp xử lý khí…

-   Tấm nhựa PVC ứng dụng trong các nghành cơ khí chế tạo: thớt dập sản phẩm, đồ gá, jig, đế dao khuôn bế,.

-   Làm tấm chắn, đậy, kê các thiết bị máy móc.

-   Làm tấm lát sàn, lát vách phòng sạch, phòng sản xuất, khu vực trong môi trường có hóa chất ăn mòn, hơi khí axit.

-   Tấm nhựa PVC làm tấm pallet nhựa đỡ gạch trong dây chuyền ép gạch không nung, đế khay liền khối trong sản xuất bê tông bọt, gạch siêu nhẹ.

-   Sử dụng làm tấm pallet kê hàng hóa, vận chuyển trong kho, tránh bị mối mọt, mục nát như các pallet tre gỗ.

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.
Tính tới năm 2017, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng và đối tác, nhà phân phối ở các tỉnh thành và thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa...

Chúng tôi luôn luôn mong muốn và tận tâm trong việc mang đến và phục vụ khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, vì vậy rất hy vọng chúng tôi sẽ nhận được sự hợp tác từ Qúy khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm nhựa PVC màu mỡ gà tốt nhất , Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc:
Hotline: 0902 979998/ 0904 964877
Địa chỉ: 126 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

---

Xem thêm:

Tấm nhựa PVC mỡ gà

Tấm nhựa PVC màu trắng

Tấm nhựa PVC màu ghi