Công ty sản xuất và phân phối tấm nhựa PVC Việt Nam uy tín

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Công ty sản xuất và phân phối tấm nhựa PVC Việt Nam uy tín

15:05 - 14/01/2019 2721

Tấm nhựa PVC giá bao nhiêu 1 tấm? Đơn vị nào trực tiếp sản xuất và bán tấm PVC tại Việt Nam? Nên dùng tấm nhựa PVC Việt Nam hay Trung Quốc?

Tấm nhựa PVC giá bao nhiêu 1 tấm? Đơn vị nào trực tiếp sản xuất và bán tấm PVC tại Việt Nam? Nên dùng tấm nhựa PVC Việt Nam hay Trung Quốc?... Có lẽ là những câu hỏi của nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để có thể cân đối ngân sách, cũng như tránh lãng phí.
 
Sau khi được sở thị mục nhiều doanh nghiệp sử dụng tấm nhựa PVC có nguồn gốc từ Trung Quốc đều rút ra kết luận cuối cùng: Tấm nhựa PVC Trung Quốc tuổi thọ thấp hơn Tấm PVC của Việt Nam sản xuất, dễ bị giòn, bề mặt không nhẵn mịn, dễ bị cong vênh trong quá trình sử dụng, dù có giá thành thấp hơn nhưng tấm PVC Trung Quốc lại gây gián đoạn trong quá trình sản xuất, đồng thời phải bỏ đi vì không thể tiếp tục quy trình, làm thất thoát khá lớn kinh phí chi trả.
 
Tấm PVC đặc hàng Việt Nam cao cấp
 
Hiện nay, trên thi trường Việt Nam có không ít nhà cung cấp hay những đơn vị phân phối nhựa tấm PVC chính hãng. Tuy nhiên để đảm bảo chĩnh hãng, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt hàng Trung Quốc trà trộn vào rất nhiều, Công ty Phát Lộc là đơn vị hàng đầu trực tiếp sản xuất và phân phối tấm nhựa PVC uy tín nhất cả nước với nhiều ưu điểm vượt trội:
– Siêu bền: nhựa PVC qua quá trình sản xuất công nghệ cao nên độ bền cơ học cao, khả năng chịu lực rung cơ học lớn nên tuổi thọ lâu dài và khả năng tiết kiệm được chi phí thay thế, sửa chữa.
– Không bị cong vênh, co rút: tấm nhựa PVC được sản xuất bởi công nghệ dây chuyền hiện đại, éo đùn nên Pallet PVC sau khi thành phẩm có độ bền cao và không bị cong vênh, co rút.
– Sử dụng làm Pallet nhựa PVC Phát Lộc nên tấm nhựa PVC có khả năng chống ăn mòn hóa chất (HCl, H2SO4,NaOH, Xi măng…) , chống thấm nước, chống tia cực tím.
– Tấm nhựa PVC dạng tấm có bề mặt phẳng và độ dày đều nhau nên sản xuất gạch đẹp, đồng đều nhau.
– Sản phẩm thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
 
Sau khi xác định được yêu cầu để sử dụng tấm nhựa PVC, bạn có thể đặt hàng ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.