Ưu và nhược điểm của phương pháp ốp đá thông thường

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Ưu và nhược điểm của phương pháp ốp đá thông thường

14:30 - 24/08/2018 882

Nhờ những tính năng chống xước, chống thấm, chống nhiệt hiệu quả, Tấm nhựa giả đá PVC có khả năng chịu được hoàn hảo những thay đổi khắt nghiệt của điều kiện thời tiết, khí hậu Việt Nam

Ốp đá tự nhiên hay đá granite là cách mà rất nhiều chủ đầu tư hay người tiêu dùng lựa chọn cho nhiều công trình bởi nó mang đến tính sang trọng, sự thẩm mĩ cho không gian được lắp đặt. Tuy nhiên, phương pháp này tồn tại rất nhiều những khuyết điểm lớn như khối lượng quá nặng gây nên những khó khăn nhất định trong việc vận chuyển cũng như lắp đặt.
 
Ngoài ra, với đặc tính quá cứng và dễ vỡ của đá, cách ốp đá theo phương pháp truyền thống này chỉ được thực hiện trên các bề mặt nhẵn, phẳng, không có khả năng ứng dụng rộng rãi trên các bề mặt cong, vòm mà nhiều công trình ưa chuộng. Vậy liệu có phương pháp nào có thể khắc phục những nhược điểm của cách ốp đá thông thường này?
 
Tấm nhựa PVC giả đá Phát Lộc chất lượng cao
Tấm nhựa PVC vân đá -  giải pháp hoàn hảo cho mọi loại công trình
 
Tấm nhựa PVC vân đá, hay còn được gọi theo nhiều cách khác nhau như tấm nhựa giả đá, tấm ốp tường vân đá PVC, tấm đá hoa cương PVC hay tấm ốp tường 3d là sản phẩm đã và đang chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng và được ứng dụng trong rất nhiều loại công trình hiện nay.
 
Nhờ những tính năng chống xước, chống thấm, chống nhiệt hiệu quả, sản phẩm có khả năng chịu được hoàn hảo những thay đổi khắt nghiệt của điều kiện thời tiết, khí hậu Việt Nam. Ngoài ra, tấm nhựa PVC vân đá còn có tính nhẹ nên rất dễ vận chuyển, độ dẻo nhất định, nhờ đó nó có thể được ứng dụng trên rất nhiều bề mặt khác nhau, kể cả các bề mặt khó chịu như cong, vòm.
 
Không những thế, hoa văn in trên tấm nhựa PVC vân đá còn rất đa dạng, phong phú, thích hợp với nhiều mục đích và sở thích khác nhau của người tiêu dùng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt. Giá cả của sản phẩm nhìn chung cũng rẻ hơn rất nhiều so với những tấm đá ốp tự nhiên hay granite thông thường, do đó giúp tiết kiệm được một khoảng lớn trong khoản chi nguyên vật liệu. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại công trình.
 
Xem thêm: Tấm nhựa PVC làm khay đỡ gạch không nung - Đồng hành cùng mọi doanh nghiệp sản xuất gạch không nung