Advantages of plastic corrugated UPVC light compared to other types

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng UPVC so với những loại khác

14:19 - 28/02/2017 417

Tấm lấy sáng UPVC được sản xuất bởi công ty Phát Lộc bằng nguyên liệu PVC với các phụ gia làm tăng cứng, tăng độ dẻo dai, chống va đập, bền vững, có khả năng chịu mài mòn, giúp lấy sáng hiệu quả lên đến 85%.

Hiện nay, kinh tế phát triển, yêu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng lên và phong phú hơn, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các sản phẩm tấm lợp nhựa, tấm lấy sáng cũng trở nên đa dạng hơn về kích thước, màu sắc không chỉ cho một màu ánh sáng trắng mà còn có khả năng cung cấp nhiều loại ánh sáng khác nhau như trắng đục, xanh dương, xanh lá cây… Tấm nhựa lấy sáng thường được ứng dụng trong việc làm mái lợp công trình, làm mặt đựng, vách ngăn hay là nhà kính.

Tấm lấy sáng 11 sóng

Đối với sản phẩm là tấm lấy sáng UPVC được sản xuất bởi công ty Phát Lộc bằng nguyên liệu PVC với các phụ gia làm tăng cứng, tăng độ dẻo dai, chống va đập, bền vững, có khả năng chịu mài mòn, giúp lấy sáng hiệu quả lên đến 85%.

Ứng dụng của tấm lấy sáng UPVC:
- Lấy sáng cho các nhà phơi sản xuất gạch, gốm sứ...
- Tôn lợp lấy sáng cho nhà xưởng: tiết kiệm điện năng vào ban ngày.
- Lấy sáng cho nhà ở: khu vực giếng trời, mái nhà, trần thượng, sân chơi...

Tất cả sản phẩm do Phát Lộc sản xuất luôn đặt chữ "Tâm" lên hàng đầu, được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất, chất lượng đảm bảo, không gây độc hại, an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Phát Lộc là công ty chuyên về sản xuất, cung cấp và phân phối tấm lợp tôn nhựa lấy sáng UPVC trên toàn quốc, với nhiều năm kinh nghiệm. Thị trường ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,... đã có nhiều dự án thi công xây dựng sử dụng sản phẩm tấm lợp tôn lấy sáng của Phát Lộc và đều hài lòng về chất lượng và dịch vụ của Phát Lộc.

Để nhận thông tin chi tiết tư vấn về sản phẩm và báo giá tấm lợp tôn nhựa lấy sáng UPVC của Phát Lộc, xin Qúy khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0902.97.9998  /  0904.964.877.

Xem thêm: Tấm lấy sáng Polycarbonate cao cấp - sáng trong.