Ưu điểm của bồn nhựa làm từ tấm nhựa PVC,PP đặc

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Ưu điểm của bồn nhựa làm từ tấm nhựa PVC,PP đặc

16:30 - 13/09/2018 755

Tấm nhựa PVC.PP có khả năng chống oxi hóa cao, chịu hóa chất giúp tăng cường tuổi thọ bể chứa. Bởi vậy nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí bảo dưỡng, thay thế.

Tấm nhựa PVC,PP đặc từ lâu được biết tới là sản phẩm có khả năng chống ăn mòn hóa chất, được các đơn vị sản xuất hóa chất, các đơn vị xi mạ, xử lý chất thải sử dụng rất nhiều. Tấm nhựa đặc PVC, PP có khả năng chống oxi hóa cao, chịu hóa chất giúp tăng cường tuổi thọ bể chứa. Bởi vậy nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí bảo dưỡng, thay thế.
Độ dày thông dụng thường được sử dụng với bể PVC,PP: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm… tùy kích thước và thiết kế của bể.
 
bồn nhựa làm từ tấm nhựa pvc,pp chất lượng cao
 
Bồn nhựa PVC, PP có nhiều ưu điểm:
- Chi phí sửa chữa, bảo trì cho bồn thấp vì có thể vá đắp vật lền bồn mà vẫn đảm bảo sự vững chắc và an toàn. Do đó bồn nhựa PVC, PP thích hợp dùng trong qui trình xử lý chất thải, lưu trữ hóa chất, dung môi hay nuôi hải sản và chế biến thực phẩm.
- Bồn nhựa PVC, PP có kích thước và hình dáng đa dạng. Bồn bể hóa chất PVC, PP được chế tạo theo yêu cầu của khách hàng và có thể thi công ngay tại công trình nên kích thước và hình dáng của bồn được sản xuất tùy thuộc vào từng công trình sử dụng. Vì thế sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.
- Bồn nhựa PVC, PP có khối lượng nhẹ, không dẫn điện, không truyền âm. Bồn nhựa PP, PVC có khối lượng nhẹ hơn bồn kim loại từ 4 đến 8 lần. Việc di chuyển giữa những nơi lắp đặt trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Bồn nhựa PVC, PP không dẫn điện giúp tạo nên môi trường làm việc an toàn. Thêm vào đó, bồn không truyền dẫn âm thanh. Kết quả là trong quá trình trộn hay làm đầy dung dịch khi xử lý, độ ồn có khuynh hướng giảm đi nên giúp người lao động cảm thấy dễ chịu.
- Bồn nhựa PVC , PP cho phép có thể thấy mức dung dịch phía bên trong