Tư vấn sử dụng tấm lợp mái tốt nhất cho mọi công trình

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tư vấn sử dụng tấm lợp mái tốt nhất cho mọi công trình

16:17 - 19/10/2017 668

Đỉnh điểm nhất là vào mùa hè, mùa mưa bão, thậm chí là những cơn giông, gió, lốc mái nhà cần phải được làm một cách kiên cố với các loại vật liệu bền lâu.

Mái nhà là nơi tiếp xúc đầu tiên với ánh sáng cũng như ánh nắng mặt trời. Đỉnh điểm nhất là vào mùa hè, mùa mưa bão, thậm chí là những cơn giông, gió, lốc mái nhà cần phải được làm một cách kiên cố với các loại vật liệu bền lâu.

Ngoài các cách khác giúp xoa dịu cái nóng trong căn nhà thì việc sử tấm lợp thích hợp cũng đóng chức năng rất quan trọng, chúng không những đem đến hiệu quả chống nóng tốt mà giá thành còn cần phải phù hợp và góp phần làm tăng độ thẩm mỹ đối với ngôi nhà.

 

Tấm lợp nhựa Eurolines Phát Lộc

Việc xử lý tốt mái nhà, trợ giúp mái căn nhà bền lâu dài khi phải chịu trực tiếp ánh nắng mặt trời là các gia chủ đã thành công 50% trong công cuộc chống nóng đối với ngôi nhà của mình.

Tấm lợp nhựa Eurolines Phát Lộc được cấu thành từ nhựa polyester chuyên dụng và sợi thủy tinh cao cấp, nó trải qua quá trình đóng rắn tạo thành các nối ngang vững chắc nên vật liệu trở nên trơ với các tác nhân gây ăn mòn như hơi axit, bazo, các chất hữu cơ và các muối kim loại.

Đây là dòng tấm lợp chống ăn mòn hóa chất có tính năng vượt trội như là tấm lợp kháng axit, kháng hóa chất, cách âm, cách nhiệt, trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt, đồng thời có màng phim bảo vệ và chứa chất kháng UV, giúp tăng độ bền của sản phẩm trong khu vực có hơi hóa chất ăn mòn.