Tổng quan bạn nên biết để lựa chọn tấm cách nhiệt chống nóng phù hợp

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tổng quan bạn nên biết để lựa chọn tấm cách nhiệt chống nóng phù hợp

11:44 - 06/12/2017 746

Tấm cách nhiệt chống nóng Phát Lộc không chỉ giúp ngăn chặn bức xạ nhiệt, tiết kiệm điện năng mà còn an toàn cho sức khỏe con người được ngày càng được đặc biệt ưa chuộng.

Chống nóng khi xây nhà hoặc các công trình thi công khác như nhà xưởng, văn phòng, sân bay, … luôn được ưu tiên hàng đầu hiện nay dưới sự đe dọa của hiện tượng El Nino và tốc độ đô thị hóa ngày một cao. Chính vì vậy, các tấm cách nhiệt chống nóng Phát Lộc không chỉ giúp ngăn chặn bức xạ nhiệt, tiết kiệm điện năng mà còn an toàn cho sức khỏe con người được ngày càng được đặc biệt ưa chuộng.
 
Sở hữu được tác dụng chống nóng hữu hiệu đó là do tấm cách nhiệt Phát Lộc được cấu tạo bởi kết cấu 3 lớp có khả năng giảm thiểu đến mức tối đa cả 3 cách truyền nhiệt là dẫn nhiệt, đối lưu và bức xạ:
- Lớp màng nhôm có khả năng phản xạ đến 99% bức xạ nhiệt các tia nóng và cả tia UV độc hại.
- Lớp nhựa túi khí có tác dụng ngăn bức xạ, ngăn sóng âm thanh, giảm tiếng ồn khi trời mưa trong khi các loại vật liệu chống nóng khác chỉ làm chậm quá trình truyền nhiệt chứ không ngăn được bức xạ.
- Lớp không khí chính là chất cách nhiệt tự nhiên tốt nhất với hệ số dẫn nhiệt 0.025 (W/mK)
 
Giá tấm cách nhiệt chống nóng mái nhà
 
Thông số kỹ thuật của tấm lợp cách nhiệt Phát Lộc như sau:
- Quy cách đóng gói: Đóng gói dạng cuộn tròn.
- Quy cách cuộn: 1,55m x 40m = 62 m2, 1,55m x 30m = 46,5 m2
- Nhà sản xuất, phân phối: Công Ty TNHH vật liệu nhiệt Phát Lộc
 
Đặc điểm nổi bật của tấm cách nhiệt Phát Lộc
 
Việt Nam là một trong các quốc gia chịu ảnh hưởng của nền khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết quanh năm chủ yếu là nắng nóng, khô hạn, với mức độ đô thị hóa ngày một gia tăng, mật độ cây xanh ít, đe dọa của hiện tượng nóng lên toàn cầu gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống của con người.
   Tấm cách nhiệt túi khí Phát Lộc là một giải pháp chống nóng vô cùng hữu hiệu giúp bạn sở hữu một mùa hè lý tưởng không cần điều hòa, với nhiều ưu điểm vượt trội: 
- Khả năng cách nhiệt: Ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè với khả năng giảm bức xạ nhiệt đến 95-97%, đồng thời giữ ấm ngăn chặn thoát nhiệt vào mùa đông.
- Khả năng cách âm: Giảm đến 60-70% tiếng ồn giữa môi trường bên trong và ngoài.
- Phù hợp với mọi công trình: Tấm cách nhiệt Phát Lộc thích hợp cho mái tôn, mái ngói, mái bê tông, tường gạch và sàn đều hiệu quả, ngăn không cho hơi nóng truyền nhiệt vào, giúp bạn tận hưởng không gian trong lành mát mẻ thoáng đãng.
- An toàn với môi trường: Không gây độc hại với con người, kể cả khi tiếp xúc lâu, thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm, kháng khuẩn kháng nước cao, ít chịu tác động của thời tiết và môi trường giúp tăng tuổi thọ mái một cách tối đa.
- Hiệu quả sử dụng: Độ bền cao, giảm tải điều hòa và quạt do đó tiết kiệm điện năng, điều hòa nhiệt độ và cung cấp ánh sáng.
- Lắp đặt và thi công: Nhanh chóng, dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian do có thể cuộn tròn lại tiết kiệm diện tích và dễ di chuyển.
- Bảo trì bảo dưỡng: Yên tâm sử dụng mà không cần bảo trì bảo dưỡng
 
Ứng dụng của tấm cách nhiệt Phát Lộc:
 
Với hiệu quả chống nóng hoàn hảo cũng như những ưu điểm vượt trội như đã nói ở trên, tấm cách nhiệt Phát Lộc được ưa chuộng sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực thi công khác nhau như:
- Sử dụng trực tiếp bên dưới mái tôn, mái ngói, mái bê tông, tường gạch của mọi công trình giúp chống nóng mái cũng như toàn bộ công trình hiệu quả
- Lắp đặt sử dụng trong các loại tường vách ngăn
- Lắp đặt trên các loại trần nhựa, trần thạch cao
- Sử dụng trong các hệ thống nhà xưởng công nghiệp và dân dụng, các khu chuồng trại chăn nuôi, công trình sân bay.
- Tấm cách nhiệt có thể sử dụng trong hệ thống đường ống
- Lót trần, sàn và vách trong xe ôtô,…
- Tấm cách nhiệt cũng được sử dụng làm bao bì đóng gói chống ẩm, cách nhiệt cho mặt hàng điện tử, và các thực phẩm đóng hộp khác
 
Xem thêm: Tấm lợp bằng nhựa Eurolines chống ăn mòn hóa chất.