Tôn nhựa sóng ngói - Bước ngoặt tạo nên sản phẩm hiện đại

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tôn nhựa sóng ngói - Bước ngoặt tạo nên sản phẩm hiện đại

15:09 - 27/07/2018 1308

Tôn nhựa được cấu tạo 4 lớp và chúng tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất. Lớp nhựa ASA kỹ thuật chống chịu thời tiết tốt, giữ được độ bền của màu sắc tôn, chống tia cực tím tốt, khả năng chống ăn mòn hóa chất.

Khi phát triển nền công nghiệp hiện đại, máy móc cũng phát triển hơn để thay thế những sản phẩm cũ còn tồn đọng những nhược điểm thì những sản phẩm mới đã ra đời. Một trong những sản phẩm đó chính là Tôn nhựa sóng ngói sử dụng nhựa ASA kỹ thuật, một trong những loại nhựa mới trong năm nay.
 
Tôn truyền thống với những nhược điểm như: nhanh bị han gỉ do tác động của môi trường, tính dẫn nhiệt cao, một số loại tôn còn gây cản trở sóng điện thoại và vô tuyến. Các loại tôn truyền thống đa số đều là kim loại và được phủ lớp chống tia UV mỏng, chống ồn chưa được tốt và cách âm không được tốt, muốn cách âm tốt thì phải có nhiều những miếng xốp để cách âm, việc này tạo điều kiện cho chuột phát triển trên mái nhà. Để khắc phục những nhược điểm đó thì sản phẩm Tôn nhựa thế hệ mới ra đời.
 
tấm lợp sóng ngói chất lượng cao
 
Khi kỹ thuật đã tiên tiến hơn, ngành nhựa phát triển hơn, tốt hơn thì ra đời những sản phẩm ưu việt hơn. Tôn nhựa Phát Lộc là một trong những sản phẩm mới đó - một trong những sản phẩm về mái thế hệ mới, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.
 
Tại sao tôn nhựa Phát Lộc được gọi tôn thế hệ mới?
Tấm lợp nhựa được cấu tạo 4 lớp và chúng tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất. Lớp nhựa ASA kỹ thuật chống chịu thời tiết tốt, giữ được độ bền của màu sắc tôn, chống tia cực tím tốt, khả năng chống ăn mòn hóa chất.
- Vật liệu kết cấu bọt xốp đặc biệt có thể chống nóng và chống ồn tốt.
- Độ dẻo dai cao, đảm bảo được cả độ bền và độ cứng, vật liệu đặc biệt này cũng mang lại cảm giác về không gian và khiến trong ngôi nhà sáng hơn.
- Trọng lượng tôn nhựa nhẹ, dễ dàng thi công trong mọi công trình. - - Nhưng điều quan trọng nhất khả năng chống nóng, giảm tiếng ồn của tôn nhựa đạt hiệu quả cao giảm 30dB tiếng ồn so với tấm lợp kim loại màu và sản phẩm không chứ amiang.
 
Bên cạnh tôn nhựa sóng ngói Eurolines, tấm lấy sáng giúp và tấm cách nhiệt giúp tiết kiệm điện năng tối đa cũng là những sản phẩm ưu Việt nhất hiện nay, được sử dụng kỹ thuật hiện đại nhất, xứng đáng là sản phẩm vật liệu tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tốt nhất.