Tính năng vượt trội của pallet nhựa PVC

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tính năng vượt trội của pallet nhựa PVC

14:07 - 08/11/2016 780

Pallet nhựa PVC chịu được cường lực và độ rung lớn, chống ăm mòn hóa chất, chống thấm nước, chống tia cực tím.

Việc sử dụng pallet nhựa đặc đang trở nên phổ biến thay pallet tre gỗ tại các cơ sở vận chuyển, sản xuất hàng hóa đặc biệt là dùng tấm pallet đặc trong dây chuyền sản xuất gạch không nung, và góp phần trung chuyển hàng và bốc dỡ hàng tại các nhà máy, các bến xe cũng như bến cảng và bến tàu nhanh hơn…

Pallet nhựa pvc đặc

Phát Lộc đã nghiên cứu khá tỉ mỉ để đưa ra các mẫu pallet nhựa phù hợp thực tế, chịu được cường lực và độ rung lớn tạo nên sản phẩm sản xuất chất lượng tốt. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc đang có ý định mở xưởng sản xuất gạch không nung, ngoài máy móc thì pallet bạn cần đặc biệt quan tâm lưu ý. Trước kia pallet nhựa chưa phổ biến, việc sử dụng thông dụng chủ yếu vẫn là pallet tre, gỗ tuy nhiên sản phẩm này chỉ sau thời gian sử dụng ngắn dễ oải mục, không chịu được nước vì vậy thường gây gián đoạn trong quá trình sản xuất, tốn chi phí sửa chữa, thậm chí phải thay mới.

Giờ đây với pallet nhựa PVC đặc dạng tấm phẳng được làm chủ yếu từ nhựa PVC và các chất phụ gia cao cấp, vì vậy sản phẩm không lo bị cong vênh trong quá trình sử dụng, đặc biệt Pallet PVC chống ăn mòn hóa chất (HCl, H2SO4,NaOH, Xi măng…) , chống thấm nước, chống tia cực tím.