Thách thức mọi thời tiết với tấm lợp thông minh

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Thách thức mọi thời tiết với tấm lợp thông minh

11:00 - 08/12/2016 633

Sản phẩm ngói nhựa, tôn nhựa và tấm lợp lấy sáng UPVC Phát Lộc thách thức với mọi điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Giải pháp chống nóng và thân thiện với môi trường từ các sản phẩm ngói nhựa, tôn nhựa và tấm lợp lấy sáng UPVC đảm bảo độ bền sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua, phù hợp với không gian kiến trúc đô thị hiện đại.

Sản phẩm ngói nhựa, tôn nhựa và tấm lợp lấy sáng UPVC Phát Lộc thách thức với mọi điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Với công nghệ 3 lớp tiên tiến chịu thời tiết chống tia UV, chống ăn mòn hóa chất, vật liệu có trọng lượng nhẹ, chống nóng, chống ồn, cách nhiệt. Đảm bảo độ dẻo cao, đạt độ bền, độ cứng và tính thẩm mỹ phù hợp mọi kiến trúc. Chất liệu an toàn và thân thiện với môi trường.

 

Ngói nhựa và tôn nhựa Phát Lộc có khả năng chống chịu thời tiết vượt trội, không phai màu và nứt vỡ ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt với bức xạ tia cực tím mạnh, thay đổi nhiệt độ lớn cũng như mưa gió thường xuyên.

Do khả năng chống ăn mòn hóa chất tuyệt vời, các phản ứng hóa học không thể xảy ra ngay cả khi tấm lợp được nhúng trong dung dịch có tính ăn mòn liên tục trong 24 giờ. Sản phẩm Phát Lộc không bị hoen gỉ nên có khả năng chống dột cao. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các vùng ven biển và những nơi thường xuyên có mưa axit.

Ngoài ra sản phẩm Phát Lộc có khả năng chịu tải trọng cao do có tính ổn định cao. Hiện tượng co giãn nhiệt không xảy ra ngay cả khi chúng được sử dụng trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt. Dù ở nhiệt độ cao, các sản phẩm của Phát Lộc cũng không bị hư hại hoặc nứt gãy.

Khả năng chống dột vượt trội cũng là 1 trong những ưu điểm không thể không kể đến của tấm nhựa Phát Lộc, với thiết kế khá đặc biệt cùng với các phụ kiện lắp đặt đồng bộ, thông minh sẽ đảm bảo tát cả ốc vít cố định không bị hoen gỉ.

Hơn thế nữa, tấm lợp nhựa Phát Lộc được làm từ nhựa UPVC cao cấp không bắt cháy, đảm bảo an toàn sử dụng.

Vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên cấp bách vậy nên tất cả các sản phẩm của Phát Lộc đều không chứa amiăng và các nguyên tố phóng xạ, có thể được tái chế vô cùng dễ dàng.

Phát Lộc là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm ngói nhựa, tôn nhựa và tấm lợp lấy sáng với nhiều tính năng vượt trội nhằm khắc phục các nhược điểm của các dòng sản phẩm truyền thống. Phát Lộc là nhà chuyên sản xuất và cung cấp phân phối tấm lợp nhựa và tấm lợp cách nhiệt quy mô toàn quốc, nhất là hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh/