Tăng năng suất sản xuất gạch không nung nhờ tấm pallet nhựa PVC

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tăng năng suất sản xuất gạch không nung nhờ tấm pallet nhựa PVC

11:58 - 11/10/2017 1018

Mục tiêu ổn định chất lượng và nâng cao năng lực sản xuất đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều của thị trường, nhiều nhà máy ép gạch đang tin dùng pallet nhựa PVC Phát Lộc thay pallet tre gỗ, kim loại.

Gạch không nung hiện nay là loại vật liệu xây dựng đang được khuyến khích sử dụng, thị trường xây dựng cũng đang dần chuyển sang sử dụng loại gạch này nhiều hơn. Để sản xuất gạch người ta sẽ sử dụng các loại máy ép gạch chứ không áp dụng phương pháp nung nấu truyền thống như trước đây. Và trong các loại máy ép thì tấm pallet ép gạch là thành phần không thể thiếu để tạo nên một cấu trúc hoàn chỉnh.

Tăng năng suất sản xuất gạch không nung nhờ tấm pallet nhựa PVC

Với mục tiêu ổn định chất lượng và nâng cao năng lực sản xuất nhằm cung ứng sản phẩm ngày một nhiều hơn ra thị trường, các doanh nghiệp sản xuất gạch đã tiến hành thay thế tấm tre ép dùng trong quá trình sản xuất gạch bằng tấm pallet nhựa PVC tổng hợp.

Pallet không bị thấm nước, có khả năng chịu hóa chất tốt, chống tia tử ngoại; có thể chịu được nhiệt độ từ 0 - 70 độ C mà không hề bị biến dạng, cong vênh;có khả năng chịu lực cơ học cao, chịu lực ép, lực rung trong quá trình ép gạch.Pallet có chất lượng đảm bảo, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của dây chuyền sản xuất gạch không nung. Tấm pallet PVC đã giúp cho hệ thống dây chuyền sản xuất gạch không nung vận hành ổn định hơn, qua đó trực tiếp nâng cao năng suất sản xuất.

Việc sử dụng các tấm pallet tre, gỗ sẽ bị tác động của thời tiết nên dễ bị mục khi phải làm việc ngoài trời liên tục, hơn nữa nó cũng dễ bị mối mọt tấn công. Còn với pallet kim loại lại dễ bị cong vênh khi nhiệt độ sản xuất thay đổi, đồng thời nặng nên ảnh hưởng quá trình sản xuất và chất lượng viên gạch.

Xem thêm sản phẩm tương tự: Tấm nhựa PVC Phát Lộc lỗi 1 đổi 1.