Tấm pallet nhựa PVC có giá bao nhiêu?

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tấm pallet nhựa PVC có giá bao nhiêu?

11:04 - 24/10/2017 1132

Tấm pallet nhựa là gì? giá tấm Pallet nhựa PVC là bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn cùng chúng tôi đọc bài viết sau đây nhé!

Pallet nhựa PVC Phát Lộc hiện nay đang được các nhà đầu tư sử dụng nhiều trong sản xuất gạch không nung với nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn thắc mắc ưu điểm của tấm pallet nhựa là gì? giá tấm Pallet nhựa PVC là bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn cùng chúng tôi đọc bài viết sau đây nhé! Hi vọng sau bài viết này bạn đã tìm hiểu được những thông tin vô cùng hữu ích.

Tấm pallet nhựa PVC có giá bao nhiêu?

1. Ưu điểm của tấm pallet nhựa PVC
Tấm Pallet nhựa PVC hiện có nhiều ưu điểm nổi bật, đang được các đơn vị sản xuất gạch không nung sử dụng nhiều mà các vật liệu khác không thể thay thế được. Sau đây là những ưu điểm:
- Siêu bền: tấm Pallet PVC qua quá trình sản xuất công nghệ cao nên độ bền cơ học cao, khả năng chịu lực rung cơ học lớn nên tuổi thọ lâu dài và khả năng tiết kiệm được chi phí thay thế, sửa chữa.
- Pallet PVC Phát Lộc chống ăn mòn hóa chất (HCl, H2SO4,NaOH, Xi măng…) , chống thấm nước, chống tia cực tím.
- Không bị cong vênh, co rút:
tấm nhựa PVC được sản xuất bởi công nghệ dây chuyền hiện đại, éo đùn nên Pallet PVC sau khi thành phẩm có độ bền cao và không bị cong vênh, co rút.
- Bề mặt phẳng:
nhựa PVC dạng tấm có bề mặt phẳng và độ dày đều nhau nên sản xuất gạch đẹp, đồng đều nhau.
- Chống thấm nước và ăn mòn hóa chất
- Sản phẩm này không có độc tố, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe
- Vì tấm nhựa Pallet PVC có chiều dài được điều chỉnh dễ dàng nên việc lắp đặt cũng thuận tiện hơn.
2. Tấm pallet nhựa PVC có giá bao nhiêu?
Phát Lộc là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp tấm Pallet nhựa PVC với mức giá cạnh tranh nhất thị trường với sản phẩm có chất lượng cao. Để biết chi tiết về giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0902 97 9998 - 0904 964 877 để được hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ Quý khách hàng.