Tấm nhựa sáng kính Polycarbonate - Giải pháp lấy sáng hiệu quả

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tấm nhựa sáng kính Polycarbonate - Giải pháp lấy sáng hiệu quả

14:36 - 18/06/2020 727

Tấm lấy sáng kính Polycarbonate được ứng dụng khá phổ biến trong các công trình dân sinh hay nông nghiệp và công nghiệp. Đây cũng được xem là giải pháp tối ưu giảm tiêu thụ điện năng

Tấm lợp lấy sáng hay còn gọi là tấm polycarbonate là một loại vật liệu nhựa tổng hợp giữa polymer và các nhóm carbonat có khả năng lấy sáng hiệu quả vì độ trong suốt cao. Sản phẩm có khả năng chống lại tình trạng mưa, bão. Tuổi thọ sản phẩm từ 5 -10 năm với tất cả công trình ở ngoài trời.

 

tam-lay-sang-kinh

 

Có thể uốn cong ngay ở nhiệt độ thường, chịu lực, cách nhiệt, cách âm tốt. Thường sử dụng trong kính chắn gió các phương tiện ô tô, kính mắt, mái hiên, giếng trời…

Tấm lấy sáng Poly Phát Lộc có nhiều ưu điểm vượt trội:
- Khả năng truyền sáng: 85% ánh sáng tự nhiên.
- Độ bền va đập: Với độ va đập hơn 20 lần so với tấm sợi thủy tinh và hơn 40 lần so với kính hoặc Acrylic, Tấm tole sóng polycarbonate chống mưa đá, gió và các hư hại phát sinh.
- Khả năng cản nhiệt: Mức độ truyền nhiệt qua bề mặt một loại vật liệu được đo lường bằng chỉ số U (Đơn vị mức độ nhiệt lương tiêu hao). So với sợi thủy tinh có chỉ số U là 1.56 thì
tấm lợp sóng polycarbonate có chỉ số U là 1.14. Điều đó cho thấy tấm lấy sáng polycarbonate có khả năng cản nhiệt tốt hơn, giúp tiết kiệm năng lượng cho công trình từ việc giảm thiểu năng lượng được sử dụng của các thiết bị làm mát.

 

lay-sang-kinh


- Tuổi thọ trên 10 năm, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền trong nhiều năm sử dụng.
- Giúp tiết kiệm chi phí nhân công lao động vì trọng lượng nhẹ dễ dàng trong việc xử lý, vận chuyển và lắp đặt, đặc biệt là những công trình có nhịp dài và những nơi cao.
- Đa dạng kiểu sóng: 5,6,11 sóng vuông

Tấm nhựa sáng kính Polycarbonate được ứng dụng khá phổ biến trong các công trình dân sinh hay nông nghiệp và công nghiệp. Đây cũng được xem là giải pháp tối ưu giảm tiêu thụ điện năng. Giải pháp thông minh này cũng được nhiều doanh nghiệp ứng dụng tại các nhà xưởng khép kín.