Tấm nhựa PVC Phát Lộc– Sản xuất, phân phối và báo giá tấm PVC đặc chất lượng toàn quốc

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tấm nhựa PVC Phát Lộc– Sản xuất, phân phối và báo giá tấm PVC đặc chất lượng toàn quốc

14:39 - 20/04/2017 439

Tấm nhựa PVC được sx trên dây truyền đồng bộ hiện đại bậc nhất hiện nay với những đặc tính vượt trội : siêu bền, chịu lực lớn, không ăn mòn hòa chất

- Tấm nhựa PVC đặc là sản phẩm nổi trội với những phẩm chất tuyệt vời của Phat Loc Hema Co., Ltd. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền đồng bộ hiện đại bậc nhất hiện nay với những đặc tính vượt trội như: siêu bền, chịu lực lớn, không bị ăn mòn hóa chất... Chất lượng đạt đẳng cấp quốc tế với nhiều độ dày khác nhau, màu sắc chủ yếu là ghi và trắng.

Tấm PVC đặc – Phát Lộc là vật liệu thông minh, có thể thay thế thép không gỉ, vật liệu tổng hợp chống ăn mòn khác. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành Hóa Chất, Dầu Khí, Xi Mạ Điện, Thiết Bị Lọc Nước, Thiết Bị Môi Trường, Khai Thác Khoáng Sản, Dược Phẩm, Điện Tử, Truyền Thông Và Ngành Công Nghiệp Trang Trí.

- PVC Đặc – Phát Lộc không có chất làm mềm , dễ dàng đúc, gia công chi tiết khuôn, không độc hại, không ô nhiễm, tiết kiệm chi phí trong suốt thời gian sử dụng. Chúng tôi nhận sản xuất tấm nhựa đặc theo đơn đặt hàng với các kích thước, độ dày và màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

các dòng tấm nhựa PVC mẫu

Thông số kĩ thuật của tấm PVC đặc

Chỉ tiêu / Criteria

Thông số / Parameters

Độ dày / Thickness

2 - 50mm

Độ bền kéo / Tensile strength

29.4 MPa

Độ bền uốn / Flexural strength

45.6 MPa

Chiều dài / Lengthiness

2m / 2.44m

Không giới hạn
(theo yêu cầu của khách hàng)

Chiều rộng / Width

1m / 1.22m /1.3m

Màu sắc / Colors

Theo yêu cầu của khách hàng

Tỷ trọng /  Proportion

1.6 ~ 1.75 g/cm3

Tính năng ưu việt của tấm nhựa PVC Phát Lộc

Siêu bền : công nghệ sản xuất cho ra sản phẩm có độ vững chắc, chịu lực, va đập lớn, không bị lão hóa, tuổi thọ cao trường tồn với thời gian, trong mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt.
Chống tia cực tím : không bị lão hóa khi sử dụng trong môi trường có tia cực tím.
Chống ăn mòn hóa chất : không bị hóa chất ăn mòn dẫn đến hoen rỉ, mục nát.
Chống cháy : không bắt cháy, chống cháy lan khi hỏa hoạn.
Chống thấm nước : không thấm nước, chống rêu mốc.
Tuổi thọ cao : tiết kiệm chi phí bảo trì thay thế.
Thân thiện môi trường : Sản phẩm không có độc tố, bảo vệ sức khỏe.
Dễ thi công, lắp đặt : chiều dài bất kỳ nên lắp đặt đơn giản.

Tấm nhựa PVC Phát Lộc phân phối toàn quốc

Ứng dụng của tấm PVC Phát Lộc

Tấm nhựa PVC có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, cách nhiệt và độ bền cơ học cao, phù hợp với mẫu các sản phẩm chế biến, tấm trang trí, ống xả, thiết bị lót của sản phẩm có hình dạng khác nhau, Container. Là sự lựa chọn lý tưởng của vật liệu cho ngành công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng, trang trí và các ngành công nghiệp khác.

- Tấm nhựa PVC Cứng Đặc được sử dụng rộng rãi trong Hóa Chất(môi trường có chứa axit - kiềm), Dầu Khí, Xi Mạ Điện, bể mạ, thiết bị lọc nước, khai thác Khoáng Sản, Dược Phẩm, Điện Tử, thiết bị môi trường, thiết bị Mỏ, Điện Tử Truyền Thông, Gạch không nung Pallet, Pallet Gạch rỗng và ngành công nghiệp quảng cáo, trang trí, hệ thống đồ nội thất.

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.

Tính tới năm 2017, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng và đối tác, nhà phân phối ở các tỉnh thành và thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa...

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm nhựa kỹ thuật Phát Lộc tốt nhất , Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc!

---

Tìm hiểu thêm:

Tấm nhựa PVC làm bàn thao tác

Tấm nhựa PVC làm bồn bể hóa chất

Gía nhựa PVC tại Châu Á cao kỷ lục