Tấm lấy sáng Polycarbonate Newlight 6 sóng

  • 1547785502

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế hệ thống chiếu sáng cho các nhà xưởng sản xuất, lắp ráp, kho hàng, xưởng may, dệt, các tòa nhà công cộng...
Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam
Trên thế giới nói chung và các nước đang phát triển nói riêng thì tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đang được sử dụng rất rộng rãi cả trong công nghiệp và dân dụng. Phát Lộc là đơn vị lớn uy tín, trực tiếp sản xuất tấm lấy sáng kính Polycarbonate tại Việt Nam. Đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, đồng thời là nhà phân phối lớn nhất toàn quốc vì vậy mà giá thành luôn ưu đãi nhất. 
 
Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate Newlight lấy sáng tối đa 98% so với kính
 
Sản phẩm tấm lợp lấy sáng Polycarbonate Newlight 6 sóng có quy cách như sau:
- Số sóng : 6 sóng
- Độ dày : 0,8 ; 1; 1,5 ; 2 ,...mm
- Nhận sản xuất tấm lợp Newlight theo yêu cầu sử dụng của Quý khách hàng.
 
Tấm lợp thông minh được làm bằng chất liệu polycarbonate có thể chống chọi với thời tiết tốt nếu bạn lắp đặt đúng cách, tấm polycarbonate Phát Lộc đặt ở ngoài trời với tuổi thọ trên 10 năm mà không sợ bị ngả màu, biến dạng. Khả năng lấy sáng 98% so với kính, đồng thời có khả năng cách nhiệt, sản phẩm phủ lớp UV chống tia cực tím hiệu quả, bảo vệ làn da và sức khỏe người dùng tương đối an toàn. 
 
Nhờ các ưu điểm nhẹ, bền, dễ thi công lắp đặt, độ truyền sáng cao... sản phẩm này được sử dụng như vật liệu lấy sáng và trang trí. Tấm lợp lấy sáng được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế hệ thống chiếu sáng cho các nhà xưởng sản xuất, lắp ráp, kho hàng, xưởng may, dệt, các tòa nhà công cộng... Sản phẩm này có tác dụng cắt giảm việc sử dụng điện cho hệ thống chiếu sáng, giảm số lượng và kích cỡ các cửa sổ, tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí, giảm tác động môi trường.