Tấm cách nhiệt P2P

  • 1505895402

Bên cạnh hiệu quả cách nhiệt - cách âm, tấm cách nhiệt P2P Phát Lộc còn mang đến cho không gian lắp đặt tính chuyên nghiệp, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thân thiện môi trường.
Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam
Mùa hè quá nóng bức đang là nỗi lo lắng của nhiều người, từ nhà máy tới hộ dân. Làm thế nào để giảm nhiệt độ, tiết kiệm chi phí sử dụng điều hòa và quạt hay các thiết bị làm mát khác là câu hỏi mà Phát Lộc thường được nghe nhiều nhất.
Công ty Phát Lộc tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất tấm cách nhiệt túi khí chống nóng tại Việt Nam.

 
tấm cách nhiệt p2p 

Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng thêm 1 mặt hàng luôn được ưa chuộng đó là tấm cách nhiệt P2P. Vậy sản phẩm này có gì xuất sắc tới vậy, mời các bạn cùng xem thông tin chi tiết:
-
Tấm cách nhiệt P2P gồm 02 lớp túi khí với 2 mặt xi mạ nhôm
- Khả năng chống nóng 80%
- Cách âm: 95%
- Không có khả năng chống cháy 
- Độ dày: 8mm

Bên cạnh hiệu quả cách nhiệt - cách âm, tấm cách nhiệt Phát Lộc còn mang đến cho không gian lắp đặt tính chuyên nghiệp, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thân thiện môi trường.
Để biết
tấm cách nhiệt giá bao nhiêu Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0902 97 9998 - 0904 964 877 để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất.