Tấm cách nhiệt P2

  • 1476413207

Tấm cách nhiệt P2 gồm 01 lớp túi khí với 2 mặt xi mạ nhôm giúp tiết kiệm điện chiếu sáng, giảm thất thoát nhiệt khi sử dụng điều hòa.
Phát Lộc - Nhà sản xuất - Vật liệu nhựa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam

Tấm cách nhiệt túi khí Phát Lộc

Phát Lộc là nhà sản xuất số 1 tấm cách nhiệt túi khí trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng bởi chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.
 
Tấm cách nhiệt P2

Tấm cách nhiệt P2 Phát Lộc là tấm cách nhiệt kinh tế, được sử dụng nhiều nhất, cả trong dân dụng và công nghiệp.

Đặc tính tấm cách nhiệt P2:

- Gồm 01 lớp túi khí với 2 mặt xi mạ nhôm
- Khả năng chống nóng 50%
- Cách âm: 55%
- Không có khả năng chống cháy
- Độ dày: 4mm.


Ứng dụng :
- Sử dụng trực tiếp ngay dưới các loại mái như tấm lợp kim loại, mái ngói, fiproximăng trong các hệ thống nhà dân dụng, trang trại chăn nuôi, công trình tạm.
- Được sử dụng trong hệ thống đường ống bảo ôn
- Rải trên các loại trần treo, trần nhựa, trần thạch cao, hỗ trợ các loại vách ngăn.
- Dùng để lót trần, sàn và vách trong xe ôtô, v.v.

Khi lợp tấm cách nhiệt P2, nhà xưởng không những được chống nóng mà còn tiết kiệm chi phí điện năng. Bề mặt bên dưới nhà xưởng sáng bóng, giúp tiết kiệm điện chiếu sáng, giảm thất thoát nhiệt khi sử dụng điều hòa.

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,...  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.
Tính tới năm 2017, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng và đối tác, nhà phân phối ở các tỉnh thành và thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa...
Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!
Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm nhựa kỹ thuật Phát Lộc tốt nhất , Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc:
Hotline: 0902 979998/ 0904 964877
Địa chỉ: 126 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội