Tấm cách nhiệt - Vật liệu chống nóng hiệu quả nhất hiện nay

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tấm cách nhiệt chống nóng phổ biến hiện nay

10:42 - 28/12/2017 1307

Tấm cách nhiệt túi khí là một loại vật liệu xây dựng rất phổ biến, nó được sử dụng cho mọi công trình dù bình dân đến cao cấp.

Tấm cách nhiệt túi khí là một loại vật liệu xây dựng rất phổ biến, nó được sử dụng cho mọi công trình dù bình dân đến cao cấp. Phổ biến hơn cả là các nhà xưởng sản xuất công nghiệp, công trường, nhà máy chế biến chăn nuôi, do hiệu quả kinh tế đem lại cao.
 
 
Thị trường vật liệu cách nhiệt miền bắc trở nên sôi động thêm từ tháng 4, tháng 5, khi cái nóng bắt đầu trở nên gay gắt hơn. Công ty Phát Lộc là đơn vị sản xuất , phân phối các loại tấm cách nhiệt túi khí chống nóng trên thị trường với giá thành vô cùng cạch tranh, với đầy đủ kích thước mẫu mã.
 
Tấm lợp cách nhiệt là sản phẩm cách nhiệt dựa trên nguyên lý phản xạ bức xạ nhiệt. Tấm cách nhiệt cấu tạo bởi một lớp túi khí với các mặt nhôm hay xi mạ nhôm. Bề mặt tấm cách nhiệt sáng bóng có tác dụng phản xạ các bức xạ nhiệt, ngăn không cho nhiệt nóng xuyên qua. Lớp túi xốp khí gồm các túi khí dạng tổ ong có tác dụng tản nhiệt và cách âm cho sản phẩm. Đây là dòng sản phẩm rất hiệu dụng trong việc chống nóng cho mái tôn các nhà xưởng. Bên cạnh hiệu quả cách nhiệt – cách âm, tấm cách nhiệt còn mang đến cho không gian nhà xưởng tính chuyên nghiệp, tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà lại rất thân thiện môi trường.
 
Xem thêm: Tấm lợp nhựa lấy sáng UPVC xuyên sáng cao 85% ánh sáng tự nhiên .