Giá tấm cách nhiệt - Tấm cách nhiệt chống nóng hiệu quả

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ
Hà Nội

178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(024) 35624215

nhietphatloc@gmail.com

TP.HCM

Số 81/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0902 343 759

Tấm cách nhiệt chống nóng cho mọi công trình

14:18 - 25/10/2017 1082

Vật liệu tấm cách nhiệt là 1 loại vật liệu phổ biến rộng rãi trong thị trường vật liệu xây dựng nhiều người chọn lựa, với chức năng cách nhiệt cách âm chống nóng nên được ứng dụng cho mọi công trình từ nhà dân tới các chung cư, biệt thự.

Tấm cách nhiệt giá bao nhiêu – Tấm cách nhiệt chống nóng hiệu quả thế nào“ là 1 trong những từ khóa được nhiều người kiếm tìm trả lời nhiều nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ san sẻ thông tin cho các bạn vể những công dụng tấm cách nhiệt chóng nóng hiện nay được sử dụng ưa chuộng nhiều 2017 !

Tấm cách nhiệt chống nóng cho mọi công trình


Vật liệu tấm cách nhiệt là 1 loại vật liệu phổ biến rộng rãi trong thị trường vật liệu xây dựng nhiều người chọn lựa, với chức năng cách nhiệt cách âm chống nóng nên được ứng dụng cho mọi công trình từ nhà dân tới các chung cư, biệt thự. Không những thế còn mở rộng tới các xí nghiệp, xưởng sản xuất... với hiệu quả thành công cao mà an toàn, giá thành lại không quá mắc nên được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

Đặc trưng thời tiết khí hậu Việt Nam vào những mùa nóng trở nên gay gắt nhiều hơn, để có phương pháp tốt nhất mọi người sẽ tìm tới sản phẩm cách nhiệt chất lượng cao ứng dụng. Như vậy chuyên ngành cách nhiệt dẫn là sôi động khi rơi vào những tháng mùa nắng nóng.

Sản phẩm tấm cách nhiệt là 1 kỹ thuật mới được dùng chống nóng cách nhiệt tốt nhất với đa dạng mã hàng và cách thức lựa chọn:
-
Tấm cách nhiệt P1
- Tấm cách nhiệt P2
- Tấm cách nhiệt P2P
- Tấm cách nhiệt A1
- Tấm cách nhiệt A2
- Tấm cách nhiệt A2A
- Tấm cách nhiệt AP
=> Tiết kiệm lớn chi phí tiêu thụ điện năng vào điều hòa, máy làm mát,...

Phát Lộc là đơn vị chuyên sản xuất tấm cách nhiệt chất lượng số 1 và là đơn vị uy tín nhất cung cấp mặt hàng này. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho các bạn khi lắp đặt thi công.