Tấm lợp lấy sáng loại nào tốt?

  07/04/2021

Tấm lợp lấy sáng ứng dụng thích hợp cho các công trình công cộng, công nghiệp và cả dân dụng. Từ làm mái lấy sáng trai trí, có thể uốn cong cho mái vòm,... Cho đến làm bảng hiệu, hộp đèn, bảng quảng cáo..

Tấm nhựa giả đá mua ở đâu giá rẻ nhất?

  23/11/2018

Tấm nhựa giả đá là sự pha trộn giữa những đặc điểm vốn có của nhựa PVC và nét độc đáo của hoa văn vân đá, vân gỗ cẩm thạch nhìn giống đá tự nhiên tới 99% với nhiều ưu điểm vượt trội.

Pallet nhựa PVC dùng sản xuất gạch không nung

  08/11/2018

Ổn định chất lượng và nâng cao sản lượng gạch không nung, các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất gạch không nung đã tiến hành thay thế tấm tre ép bằng tấm pallet nhựa PVC tổng hợp.

Lưu ý lựa chọn và thi công tấm lấy sáng sao cho hiệu quả

  05/06/2018

Tấm lấy sáng trong suốt có nhiều ưu điểm vượt trội như: khả năng truyền ánh sáng cao, khả năng chống tia cực tím vượt trội và các hóa chất phụ gia, khả năng chống chịu được thời tiết, có trọng lượng nhẹ và dễ dàng thi công.

Tấm nhựa PP cho ngành công nghiệp hóa chất

  23/04/2018

Ưu điểm lớn nhất của tấm nhựa PP là có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, trọng lượng nhẹ, giá thành thấp hơn, dễ vận chuyển, thi công lắp đặt đơn giản, thuận tiện cho quá trình bảo trì bảo hành thiết bị.

Sử dụng tấm lợp nào an toàn với người sử dụng?

  03/04/2018

Công ty Phát Lộc là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm ngói nhựa, tôn nhựa lợp mái và tấm lợp lấy sáng với nhiều tính năng vượt trội nhằm khắc phục các nhược điểm của các dòng sản phẩm truyền thống.