Sử dụng tấm lợp nào an toàn với người sử dụng?

  03/04/2018
Vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên cấp bách vậy nên tất cả các sản phẩm của Phát Lộc sản xuất đều không chứa amiăng và các nguyên tố phóng xạ, có thể được tái chế vô cùng dễ dàng.
 
Công ty Phát Lộc là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm ngói nhựa, tôn nhựa lợp mái và tấm lợp lấy sáng với nhiều tính năng vượt trội nhằm khắc phục các nhược điểm của các dòng sản phẩm truyền thống.
 
Nhà nghỉ dưỡng ven biển sử dụng tấm lợp Eurolines, tấm lấy sáng Phát Lộc.
 
Do khả năng chống ăn mòn hóa chất ưu việt, các phản ứng hóa học không thể xảy ra ngay cả khi tấm lợp được nhúng trong dung dịch có tính ăn mòn liên tục trong 24 giờ. Sản phẩm tấm lợp Eurolines Phát Lộc không bị hoen gỉ nên có khả năng chống dột cao. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các vùng ven biển và những nơi thường xuyên có mưa axit, những công trình có môi trường hóa chất.
 
Với công nghệ 3 lớp tiên tiến, tấm lợp bằng nhựa Eurolines ccó khả năng chống tia UV, chống ăn mòn hóa chất, chống nóng, chống ồn, cách nhiệt. Đảm bảo độ dẻo cao, đạt độ bền, độ cứng và tính thẩm mỹ phù hợp mọi kiến trúc. Chất liệu an toàn và thân thiện với môi trường.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Pallet nhựa là gì?

Pallet nhựa chủ yếu được làm từ nhựa HDPE mới hoặc PET tái chế có khả năng chịu tải nặng rất tốt, thời gian sử dụng lâu dài.

Gạch không nung là gì?

Gạch không nung là các loại gạch xây, gạch lát vỉa hè…không qua cần dùng năng lượng nhiệt để nung đốt mà vẫn đạt các tiêu chuẩn chỉ số cơ lý, độ hút nước, độ thấm nước...